ABBank Mobile thêm nhiều tính năng mới, nâng cao tính bảo mật

Nhằm nâng cao tính bảo mật và bắt kịp với xu hướng tài chính hiện đại, ABBANK đã ra mắt phiên bản nâng cấp mới nhất của ứng dụng ABBANKmobile với tính năng nhận diện và xác thực bằng khuôn mặt Face ID và nhiều tiện ích khác. 

Chú thích ảnh
Khách hàng giao dịch tại ngân hàng. Ảnh: Đinh Thị Thu Hương.

Bên cạnh đó, khách hàng đặt và thanh toán vé tàu, xe, phòng khách sạn, vé xem phim trên ứng dụng ABBANKmobile sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng.

Trong đợt nâng cấp mới nhất, ứng dụng ABBANKmobile tiếp tục gia tăng dịch vụ hướng tới hệ sinh thái đa tiện ích bao gồm: Đặt vé tàu, vé xe, phòng khách sạn, mua vé xem phim, mua bảo hiểm, chức năng tìm kiếm và bổ sung PIN cho Soft OTP, nhận diện và xác thực bằng khuôn mặt – FaceID.

Ở phiên bản ABBANKmobile mới nhất này, người dùng đã có thể trải nghiệm hình thức đăng nhập ứng dụng bằng công nghệ bảo mật sinh trắc học (Biometric login) thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt (FaceID) bên cạnh công nghệ quét vân tay (FingerPrint) đã được cập nhật trước đó.  

Ngoài ra, ABBANK cũng mang đến chương trình ưu đãi "Thanh toán cực nhanh - Hoàn tiền cực đỉnh" diễn ra từ ngày 10/12 đến hết ngày 10/2/2020, tất các khách hàng cá nhân của ABBANK khi đặt vé tàu, vé xe, phòng khách sạn, mua vé xem phim trên ứng dụng ABBANKmobile sẽ được nhận hoàn tiền từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng.

Nếu như trước đây khách hàng phải trực tiếp ra điểm bán vé hay mua vé trên website trực tuyến mất nhiều thời gian và phức tạp trong khâu thanh toán thì với ứng dụng ABBANKmobile khách hàng đã có thể dễ dàng mua vé tàu, vé xe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách… ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, xe được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/Email thông tin vé cho khách hàng. 

Với tính năng “Đặt phòng khách sạn”, người dùng cũng có thể đặt phòng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần lựa chọn địa điểm, thời gian, thêm các tiêu chí lựa chọn như hạng khách sạn, mức giá mong muốn, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các khách sạn phù hợp với nhu cầu…

Ứng dụng ABBANKmobile do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phối hợp với Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, cho phép người dùng trải nghiệm các dịch vụ tài chính thông minh, tiện lợi như chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, theo dõi số dư, các hoạt động chi tiêu, truy vấn số dư/sao kê giao dịch, nạp thẻ điện thoại, đặt vé máy bay, thanh toán bằng QR Pay tại hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR… Với công nghệ này, khách hàng có thể trải nghiệm những thao tác siêu nhanh chỉ với nửa cái nháy mắt, giúp cho các giao dịch trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Bên cạnh đó, để có thêm những trải nghiệm thú vị với công nghệ xác thực gương mặt hiện đại nhất hiện nay, khách hàng có thể tham khảo thêm ứng dụng Wee@ABBANK. Chỉ bằng việc sở hữu một tài khoản thanh toán tại ABBANK và quét gương mặt để đăng ký một tài khoản Wee@ABBANK, sau đó khách hàng đã có thể trải nghiệm những tính năng thanh toán online và quản lý tài chính cá nhân đầy tiện ích và thú vị mà Wee@ABBANK mang lại như: Chuyển tiền liên ngân hàng, yêu cầu người khác chuyển tiền/chia tiền (cho các buổi vui chơi của nhóm bạn), tặng lì xì cho người thân/bạn bè, nạp tiền điện thoại, quản lý chi tiêu hàng tháng… Để thanh toán, chủ tài khoản Wee@ABBANK chỉ cần thực hiện thao tác quay sang trái và phải để xác thực nhân dạng và chưa đầy 2 giây, giao dịch đã thành công. 

(Tin tức/TTXVN)
ABBANK trao tặng 4 phòng học cho học sinh bán trú tỉnh Lai Châu
ABBANK trao tặng 4 phòng học cho học sinh bán trú tỉnh Lai Châu

Ngày 20/11, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tham gia Lễ cắt băng khánh thành và trao tặng 4 phòng học cho các thầy cô giáo và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Ban (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) với tổng giá trị 500 triệu đồng. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN