VietJet lọt vào top 3 hãng hàng không tăng trưởng tốt nhất thế giới

Chiều 25/8, Hãng hàng không VietJet cho biết, cùng với Qatar Airways và Turkish Airlines, VietJet đã lọt vào nhóm 3 hãng hàng không tăng trưởng tốt nhất thế giới theo công bố của Socialbakers.

Đây là website thống kê dữ liệu mạng xã hội Facebook công bố đánh giá fanpage của tất cả các hãng hàng không trên thế giới về hiệu quả tương tác, sự tăng trưởng, số lượng fan và cả hiệu quả chi phí quảng bá.

Theo đó, VietJet là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được vào nhóm thế giới về tốc độ tăng trưởng của fanpage vào tháng 7/2015 và là hãng hàng không đạt kỷ lục dẫn đầu tương tác về chiến lược nội dung với hiệu quả gấp 7,2 lần. Với giao diện thân thiện, nội dung phong phú, thông tin về chuyến bay, các chương trình khuyến mại, giải trí được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, fanpage VietJet đang thu hút lượng theo dõi lên đến gần 1 triệu fan.

VietJet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện tại VietJet đang khai thác 26 tàu bay A320 và A321, thực hiện 165 chuyến bay mỗi ngày, với hơn 33 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Myanmar.

Anh Tuấn (TTXVN)
Thỏa đam mê bay cùng Vietjet
Thỏa đam mê bay cùng Vietjet

Ngày 21/8, Hãng hàng không Vietjet cho biết: Đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet bắt đầu triển khai ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN