Vietjet Air hủy chuyến do thời tiết xấu

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) cho biết, do thời tiết xấu, chuyến bay VJ280 khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đến Hải Phòng ngày 14/2 đã phải chuyển hướng và hạ cánh tại Hà Nội.

Vietjet Air đã quyết định hủy các chuyến bay VJ360, VJ362 từ TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa và chuyến bay VJ281, VJ283 từ Hải Phòng đến TP Hồ Chí Minh.

Theo Vietjet Air, nhằm hỗ trợ hành khách đi lại trong dịp Tết Nguyên đán, hãng đã quyết định tăng cường các chuyến bay bổ sung từ TP Hồ Chí Minh đi Vinh (Nghệ An) và ngược lại, từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội nhằm hỗ trợ cho các khách hàng bị ảnh hưởng vẫn tiếp tục thực hiện được kế hoạch về nhà của mình.

Ngoài ra, để đảm bảo kế hoạch đi lại của hành khách, hãng đã đưa ra nhiều phương án hỗ trợ như: chuyển khách sang chuyến bay kế tiếp gần nhất; hoặc hoàn vé không thu phí hoặc hoàn bảo lưu; hoặc hành khách có thể lựa chọn tới các sân bay kế cận và tiếp tục hành trình bay trên tàu bay Vietjet Air.

Đối với các chuyến bay từ Thanh Hóa đến TP Hồ Chí Minh hành khách có thể di chuyển tới Vinh và lựa chọn chuyến bay từ Vinh đến TP Hồ Chí Minh. Đối với các chuyến bay từ Hải Phòng đến TP Hồ Chí Minh hành khách có thể di chuyển tới Hà Nội và lựa chọn chuyến bay từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh.

Tất cả những chuyến bay này được Vietjet Air hỗ trợ chuyển chuyến bay không tính phí cho hành khách.


Quang Toàn

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản