Vedan xác lập kỷ lục Chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam

Nhân kỷ niệm Ngày của Mẹ 13/5, tại công viên Lê Thị Riêng - TP Hồ Chí Minh, Vua đầu bếp Thanh Cường cùng 20 đầu bếp xuất sắc qua các cuộc thi Master - chef Vietnam đã cùng hợp sức thực hiện chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam trong 2 giờ, do công ty TNHH Vedan tổ chức và được trao chứng nhận kỷ lục.

Chiếc chảo khổng lồ với đường kính 3 mét, cao 0,4m, nặng khoảng 300kg là dụng cụ chính để xác lập kỷ lục này. Sau khi thực hiện trong các công đoạn từ chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến,  chiếc chảo “khổng lồ” có cân nặng khoảng 600kg.

Đây được xem là chảo cơm chiên “khủng” nhất Việt Nam, được tạo nên từ hàng trăm ký thực phẩm và dự kiến đủ cho 700 khẩu phần ăn cùng một lúc nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng. Nhân dịp này, BTC cũng đã đóng gói chuẩn bị hàng trăm suất cơm chiên hải sản dành tặng cho hệ thống quán cơm Nụ Cười (mô hình quán cơm tình thương).

Vedan Việt Nam tổ chức khám, phát thuốc cho người dân nghèo
Vedan Việt Nam tổ chức khám, phát thuốc cho người dân nghèo

Từ 23 - 25/8 tại xã Xuân Tâm (huyện Xuân Lộc), xã Thừa Đức (huyện Cẩm Mỹ), xã Đồi 61 (huyện Trảng Bom) thuộc tỉnh Đồng Nai, công ty Vedan Việt Nam phối hợp cùng đoàn y bác sỹ bệnh viện Vinh Dân (Đài Loan – Trung Quốc) đã tổ chức khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho khoảng 1.800 người dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN