Thanh toán cước taxi bằng thẻ

Sáng nay (24/5), tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và hãng Taxi Thành Công đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Trong khuôn khổ thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía. Trong bước đi đầu tiên hiện thực hóa sự hợp tác toàn diện này, OceanBank sẽ giới thiệu và cung cấp dịch vụ thanh toán POS trên toàn bộ hệ thống xe của hãng, gia tăng thêm phương thức thanh toán tiện ích cho khách hàng và Taxi Thành Công.


Bên cạnh đó, OceanBank sẽ từng bước cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng với các điều kiện ưu đãi đối với Taxi Thành Công, các cán bộ nhân viên và các khách hàng của Taxi Thành Công.

Về phía Taxi Thành Công, doanh nghiệp sẽ phối hợp với OceanBank để triển khai lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ POS của OceanBank trên 100% xe Taxi Thành Công. Như vậy, khách đi taxi không cần dùng tiền mặt để thanh toán, khi có thẻ POS. Ngoài ra, Taxi Thành Công sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do OceanBank cung cấp theo như thỏa thuận nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, tăng nguồn lợi đầu tư cho các bên.

Thoả thuận hợp tác giữa OceanBank và Taxi Thành Công thể hiện nguyện vọng của các bên cùng phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, nâng cao hiệu quả hoạt động.


Đồng thời, Taxi Thành Công sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ OceanBank cho các khách hàng của mình, phối hợp quảng bá các chương trình hợp tác của hai bên và sản phẩm, dịch vụ của OceanBank trên hệ thống xe taxi thuộc quản lý của Taxi Thành Công.

Tại lễ kí kết, ông Nguyễn Khương Duy, Giám đốc Công ty Taxi Thành Công cho biết: Xuất phát điểm chỉ có 16 xe, đến nay Taxi Thành Công đã không ngừng lớn mạnh, hiện có hơn 1.000 xe, không chỉ hoạt động trên địa bàn Hà Nội mà còn phát triển đến cả Hà Nam, Vĩnh Phúc. Còn đại diện ngân hàng Đại Dương, Phó Tổng giám đốc Trần Thanh Quang cũng khẳng định Oceanbank đã có sự lớn mạnh không ngừng để trở thành một trong những ngân hàng thương mại tốt nhất tại Việt Nam.

Thoả thuận hợp tác giữa OceanBank và Taxi Thành Công thể hiện nguyện vọng của các bên cùng phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, nâng cao hiệu quả hoạt động; đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu Taxi Thành Công và OceanBank trong tâm trí khách hàng.

Hoàng Dương
loading...
loading...
Tin khác
  • Cầu nối để Tân Hiệp Phát vươn xa

    Cầu nối để Tân Hiệp Phát vươn xa

    05:23 ngày 22/05/2014

    Với việc hợp tác cùng tập đoàn AJE-một trong những tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới, Tân Hiệp Phát đã một lần nữa khẳng định vị thế của mình. Đây cũng là cầu nối vững chắc để Tân Hiệp Phát vươn xa, mang những sản phẩm đồ uống tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản