Tập đoàn LOTTE trao học bổng cho sinh viên TP.Hồ Chí Minh

Ngày 12/4, khách sạn LOTTE Legend Saigon thay mặt Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation tổ chức Lễ trao học bổng cho 54 sinh viên xuất sắc từ 9 trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, như Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế, Công nghiệp Thực phẩm, Nông Lâm…

Tổng giá trị học bổng tương đương gần 450 triệu đồng, (350 USD/suất).  Đây là lần thứ 21 Tập đoàn LOTTE trao học bổng cho sinh viên Việt Nam. Học bổng LOTTE không những được xem là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp của Hàn Quốc và Việt Nam, mà còn mong muốn đóng góp cho hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Từ năm 2008, Quỹ LOTTE Foundation đã tiến hành trao học bổng 2 lần/năm cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng & Phú Yên. Tính đến nay, LOTTE Foundation đã trao tặng cho gần 3.000 sinh viên đến từ 6 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Myanmar, Pakistan… với tổng giá trị hơn 1,5 triệu USD. 
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc

Chiều 8/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) Hwang Kag Gyu. Cuộc tiếp diễn ra trong bối cảnh Việt Nam và Hàn Quốc vừa kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao vào năm 2017, quan hệ giữa hai nước đang ngày càng phát triển mạnh mẽ thông qua các hoạt động hợp tác và giao lưu kinh tế năng động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN