Tân Hiệp Phát tặng quà Trung thu cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát vừa đi thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại nhiều bệnh viện ở Hà Nội.

Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Trung ương Đoàn vừa đi thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện K (khoa Nhi), bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương, bệnh viện Nhi Trung ương...

Với tên gọi "Tết Trung thu - Tết của sẻ chia", chương trình không chỉ tạo một sân chơi lành mạnh, giúp hơn 1.000 em nhỏ đang mắc các bệnh hiểm nghèo, tim bẩm sinh có cơ hội được vui chơi và nhận quà Trung thu mà còn mang lại một sự động viên tinh thần to lớn, giúp các em một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Chương trình có sự tham gia của CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn (trực thuộc Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn), Quỹ Tấm lòng Việt VTV, Đoàn thanh niên VTV. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia Hoa hậu Ngọc Hân.

Chương trình diễn ra với nhiều các hoạt động vui tươi, ý nghĩa và có tính giáo dục về tinh thần "Tương thân, tương ái" tới cộng đồng xã hội như: Lễ hội bánh trung thu yêu thương, tổ chức rước lồng đèn, phá cỗ trung thu để các em có dịp vui chơi trong thế giới tuổi thơ lấp lánh sắc màu của mình.

Đây là hoạt động xã hội thường niên có ý nghĩa hết sức sâu sắc mà Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát đã đồng hành vào mỗi dịp tết Trung thu trên khắp cả nước. Tập đoàn đã phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức chương trình tặng hàng ngàn phần quà trung thu như: chương trình ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó và trẻ em khó khăn tỉnh Bình Dương, trung thu dành cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn ở TP.Hồ Chí Minh, trung thu cho các em nhỏ miền Tây xứ Nghệ…

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Những hành động, những món quà của Tân Hiệp Phát không chỉ chứa đựng trong đó là tấm lòng yêu thương, mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu ấm ấp và trọn vẹn, mà thông qua các hoạt động này, chúng tôi mong muốn xoa dịu nỗi bất hạnh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn, để giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống”.

Cùng với hoạt động này, trong thời gian qua Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát đã cùng Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng ý nghĩa khác như: thăm và tặng quà cho 1.600 trẻ em ở các huyện vùng sâu, khó khăn của Quảng Bình; tặng 1500 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.Hồ Chí Minh; tặng quà cho các hộ tiểu thương bị ảnh hưởng do cháy chợ Phủ Lý… Trong năm qua Tân Hiệp Phát cũng thực hiện chương trình “Nhịp cầu ước mơ” triển khai xây dựng 12 cây cầu cho dân nghèo miền Tây, tặng 12 máy lọc nước cho nhân dân vùng hạn mặn…

PV
Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Giải vô địch thế giới võ cổ truyền Việt Nam
Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Giải vô địch thế giới võ cổ truyền Việt Nam

Giải vô địch thế giới võ cổ truyền Việt Nam lần thứ nhất năm 2016 do Liên Đoàn thế giới Võ cổ truyền Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM tổ chức, mang chủ đề “Hào khí Việt Nam, lan tỏa địa cầu”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN