Tài trợ 100 triệu Bữa ăn cho trẻ em

Tại Lễ hội Công dân Toàn cầu Hamburg, Mastercard và Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) công bố: dựa trên nền tảng công nghệ – sáng tạo số của Mastercard, WFP cam kết hỗ trợ lương thực và các chương trình thích ứng cho các cộng đồng khó khăn. Sáng kiến 100 triệu Bữa ăn là dự án gây quỹ và mang “những bữa ăn” cho những người thiếu thốn.

Tận dụng công nghệ – Lương thực số: WFP tăng cường sử dụng tiền mặt, voucher thay vì đi phân phát thực phẩm. Năm 2012, Mastercard đã giúp WFP thiết lập hệ thống tiên phong để cung cấp các thẻ trả trước cho những người tị nạn Syria, giúp 2,2 triệu người tị nạn Syria dùng các thẻ này mua thực phẩm ngay tại cửa hàng địa phương.

Trung tâm của chiến dịch là nền tảng quyên góp Priceless Causes giúp đơn giản hóa việc đóng góp cho WFP bằng những quyên góp nhỏ từ thẻ thanh toán.

Mastercard cùng các đối tác đã giúp gây quỹ cung cấp hơn 17 triệu bữa ăn học đường cho trẻ em trên toàn cầu.

Dịch vụ BankPlus MasterCard nhận giải thưởng quốc tế
Dịch vụ BankPlus MasterCard nhận giải thưởng quốc tế

Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) vừa được nhận Giải thưởng vinh danh đơn vị triển khai dịch vụ tài chính tốt nhất khu vực Châu Á- Thái Bình Dương do Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard trao tặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN