Viettel giảm thêm 1.000.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ MasterCard.

Từ nay đến ngày 30/5, khách hàng mua điện thoại tại hệ thống Smart của Viettel được giảm thêm đến 1.000.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ MasterCard.

Chương trình đặc biệt áp dụng cho các khách hàng thăm quan, mua sắm Smartphone và thanh toán bằng thẻ MasterCard tại hệ thống cửa hàng Viettel Smart

Việc sử dụng và thanh toán qua thẻ là xu thế của tiêu dùng hiện đại. Do vậy Viettel đã phối hợp với MasterCard triển khai chương trình tại các cửa hàng Viettel, với mong muốn các khách Viettel có thêm hình thức thanh toán mới, nhanh gọn, thuận tiện và an toàn.

Thêm nữa, đến với hệ thống SMART của Viettel, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những dòng điện thoại cao cấp phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay: iPhone5, HTC OneX+, Samsung Galaxy Note 2, Nokia, LG nexus 4…Với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các thuê bao Viettel. Song song với các sản phẩm cao cấp của các hãng tên tuổi, Viettel vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh cung cấp các dòng Smartphone giá rẻ do Viettel đặt hàng riêng cho người dùng Việt Nam như điện thoại 3G V8403, V8404 với giá từ 1.500.000đ và các dòng máy SumoSim giá rẻ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN