Ông Phạm Đức Long được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VNPT

Chiều qua (ngày 2/4), Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT), Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đức Long là Tổng Giám đốc- Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT).

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son (bên phải) trao quyết định Tổng giám đốc VNPT.


Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son khẳng định: tân Tổng Giám đốc VNPT Phạm Đức Long là một cán bộ trẻ, có nhiều kinh nghiệm, được rèn luyện qua thực tiễn công tác. Trong hơn một năm qua, được giao trọng trách là Thành viên Hội đồng thành viên (HĐTV)- Phó Tổng Giám đốc VNPT, trong bối cảnh VNPT phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức để triển khai tái cơ cấu, cùng với HĐTV và Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Phạm Đức Long đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần tạo nên thành công bước đầu trong tái cơ cấu của VNPT.

Bộ trưởng muốn rằng, tân Tổng Giám đốc VNPT Phạm Đức Long sẽ tiếp tục thể hiện mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị mới, giúp Tập đoàn VNPT tiếp tục giữ vững và phát huy danh hiệu Anh hùng Lao động. Hai quyết định bổ nhiệm quan trọng này sẽ tạo thêm điều kiện để đồng chí Phạm Đức Long khẳng định vai trò, tâm huyết, quyết tâm của mình trong việc cùng Ban Lãnh đạo VNPT đưa Tập đoàn trở lại vị trí số 1 trên thị trường viễn thông và công nghệ thông tin.

Ông Phạm Đức Long sinh năm 1970, trở thành cán bộ của VNPT từ năm 1992. Từ đó đến nay, ông Long đã trải qua nhiều vị trí công tác tại Bưu điện TP Hồ Chí Minh trước đây và nay là VNPT TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian đó, ông Phạm Đức Long cũng đã được Lãnh đạo VNPT tin tưởng và giao đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý quan trọng của VNPT TP.Hồ Chí Minh, một đơn vị lớn của Tập đoàn như: Trưởng phòng Viễn thông, Phó Giám đốc Viễn thông TP.Hồ Chí Minh và Giám đốc Viễn thông TP Hồ Chí Minh. Từ tháng 12/2013, ông Long đã được bổ nhiệm làm Thành viên HĐTV- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT.


Minh Phương Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản