Bên cạnh thực đơn gồm nhiều món Thái nổi tiếng, các món ăn châu Á được ưa chuộng nhà hàng còn mới đưa vào thực đơn như gỏi rau muống chiên giòn và hải sản, combo thịt bò Úc cao cấp, các món ăn đường phố Thái Lan chọn lọc và kem Thái với lớp phủ đặc trưng. Các món được chế biến tại nhà hàng được sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu hữu cơ.
Ông Trevor MacKenzie, TGĐ Phát Triển toàn cầu tập đoàn COCA International chia sẻ: "Điểm cốt lõi mà chúng tôi tập trung chính là các nguyên liệu tươi, sản phẩm tự nhiên và loại thịt nhập khẩu chính từ nước Úc. Tại chuỗi nhà hàng COCA chúng tôi cam kết không sử dụng hương liệu nhân tạo".
Hiện tại Việt Nam chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA Restaurant đã có 5 chi nhánh gồm 4 chi nhánh tại TP.HCM và 1 chi nhánh ở Hà Nội. Mục tiêu đến năm 2022, chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA Restaurant sẽ có thêm 5 chi nhánh. Mục tiêu này cũng sẽ đưa Việt Nam lên thị trường lớn thứ 2 của tập đoàn COCA, chỉ sau Nhật Bản.