Ngân hàng SHB khai trương chi nhánh tại Lào

Sáng 15/8, tại tỉnh Champasak ở vùng nam Lào, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã khai trương chi nhánh SHB tại Lào. Đây là chi nhánh thứ hai của SHB được mở tại thị trường nước ngoài (sau Campuchia), góp phần nâng cao vị thế, uy tín, hình ảnh của SHB trong nước và trên trường quốc tế.


 

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh SHB Champasak.

 

Dự buổi lễ có các đồng chí Somxavad Lengsavath, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Bộ trưởng Bộ Công Thương Nam Vinhaketh; Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak, Sonexay Syphandone; Đại sứ Việt Nam tại Lào, Tạ Minh Châu; Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Đồng Tiến.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB, cho biết việc SHB có mặt tại thị trường Lào là một quyết định mang tính chiến lược của ngân hàng trong kinh doanh đầu tư tìm thị trường mới ổn định tiềm năng. SHB cam kết mang đến cho các doanh nghiệp và người dân Lào nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích và chất lượng. Bên cạnh đó, SHB sẽ luôn sát cánh, đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là khách hàng và đối tác chiến lược của SHB đang đầu tư tại Lào.


Tại buổi lễ, SHB đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam; Hợp đồng tín dụng với Công ty Cao su Việt Lào, Cao su Dầu Tiếng Việt - Lào, và Cao su Đắk Lắk… SHB đã trao tặng 50.000 USD ủng hộ quỹ xây dựng trường học tại huyện Paksong và tài trợ trang phục thi đấu cho đội bóng đá SHB Champasak.


Tin, ảnh: Hoàng Chương (P/v TTXVN tại Lào)

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN