Nestlé Việt Nam nhận bằng khen Bộ Tài Chính

Vừa qua tại Cục Thuế tỉnh Đồng Nai, Công ty Nestlé Việt Nam đã nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về chấp hành tốt chính sách và pháp luật thuế trong năm 2014. Nestlé Việt Nam nằm trong số 7 công ty đang hoạt động tại tỉnh Đồng Nai nhận được vinh dự này.

Nestlé khánh thành nhà máy sản xuất hạt cà phê khử caffeine tại khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai cuối tháng 3/2015.


Trong những năm qua, Nestlé Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho ngân sách nhà nước và nhiều lần được Cục Thuế tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen vì thực hiện tốt chính sách thuế. Năm 2014, Nestlé Việt Nam đã nhận bằng khen từ Tổng Cục Thuế và tiếp tục được Bộ Tài chính đánh giá cao trong năm 2015 về sự minh bạch và tuân thủ các quy định của pháp luật, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước.

Tháng 3 vừa qua, Nestlé đã tiếp tục đầu tư và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất hạt cà phê khử caffeine tại nhà máy Nestlé Trị An, Khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai, nâng tổng vốn đầu tư của công ty tại Việt Nam lên hơn 450 triệu USD.

Công ty hiện có 3 nhà máy đặt tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, sản xuất các sản phẩm đa dạng gồm Nescafé, Nestea, Maggi, Milo, tuyển dụng gần 2.000 nhân viên và xây dựng mạng lưới hợp tác kinh doanh rộng lớn với các nhà phân phối, bản lẻ trên toàn quốc. Công ty đang thu mua khoảng 25% tổng sản lượng cà phê của Việt Nam và hỗ trợ hàng chục ngàn nông dân trồng cà phê theo các tiêu chuẩn bền vững.
Hoàng Dương

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN