Khánh thành trung tâm kho vận của Sebang Vina tại Hưng Yên

Ngày 4/5 vừa qua, tại Khu Công nghiệp Dệt May Phố Nối B (Hưng Yên), Công ty TNHH Sebang Vina (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Kho vận Sebang Vina (kho ngoại quan).

Giới thiệu về Trung tâm Kho vận Sebang Vina.

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Lee Sang Woong - Chủ tịch Tập đoàn Sebang, ông Choi Young Gyu – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sebang Vina, ông Nguyễn Văn Phóng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên


Phát biểu tại buổi lễ, ông Choi Young Gyu – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sebang Vina, đã giới thiệu về quá trình thành lập của Trung tâm kho vận Sebang Vina, việc triển khai các hoạt động trong thời gian tới.


Về phần mình, ông Lee Sang Woong- ông Chủ tịch tập đoàn Sebang, khẳng định: “Việt Nam là một quốc gia có một nguồn nhân lực kỹ thuật mà các nhà đầu tư thế giới rất muốn được hợp tác. Chúng tôi đã không hề do dự khi bắt đầu việc tiến ra thị trường quốc tế từ Việt Nam. Tôi hy vọng với việc đồng sáng lập Sebang Vina của công ty Sebang và Sebang Express, khi kết hợp nguồn nhân lực phong phú của Việt Nam và năng lực kỹ thuật từ Hàn Quốc sẽ mang đến những lợi ích lớn cho đôi bên trong việc phát triển”.


Theo quyết định của Tổng cục Hải Quan, kho ngoại quan của Sebang Vina tại Hưng Yên có diện tích 5.831 m2, bao gồm hơn 3.000 m2 kho chứa hàng, hơn 2.000 m2 bãi và văn phòng làm việc của cơ quan hải quan. Kho ngoại quan được mở để phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu.

Ông Lee Sang Woong - Chủ tịch Tập đoàn Sebang trao quỹ Hy vọng cho hai Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật huyện Tiên Lữ và Khoái Châu.

*Cũng trong buổi lễ,  đại diện Sebang Vina đã trao tặng 100 triệu đồng cho Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ và  100 triệu đồng cho Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Khoái Châu.

Tin,ảnh: Kiều Hà

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản