Khai trương tuyến dịch vụ đầu tiên Đồng Hới-TP. Hồ Chí Minh

Vào lúc 13 giờ 25 phút ngày 1/2 , Sân bay Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đã chính thức đón chuyến bay đầu tiên khai trương tuyến dịch vụ hàng không giá rẻ giữa thành phố Đồng Hới và thành phố Hồ Chí Minh của Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines.

Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines tại cảng hàng không Đồng Hới.

Tuyến dịch vụ hàng không giá rẻ trên trước mắt sẽ được khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần bằng máy bay hiện đại Airbus A320 với 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Việc đưa dịch vụ hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific vào khai thác sẽ góp phần tăng thêm cơ hội tiết kiệm chi phí và phục vụ nhu cầu đi lại đang ngày càng gia tăng của người dân giữa tỉnh Quảng Bình-thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và hai miền Trung-Nam nói chung…


Hiện nay, tuyến bay của Jetstar Pacific mới khai trương này có nhiều mức giá vé khác nhau. Tuy nhiên, vé chưa bao gồm khuyến mãi có mức giá thấp nhất là 550.000 đồng/vé.

Theo ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Hãng Hàng không Jetstar Pacific Airlines, các tuyến bay mới của Jetstar Pacific, trong đó có tuyến giữa Quảng Bình và thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cộng đồng du lịch, thăm người thân, giao thương kinh tế thêm thuận lợi. Jetstar Pacific sẽ tiếp tục phát triển thị trường bằng giá vé rẻ mỗi ngày.

Trang Trang

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản