Jetstar Pacific và Vietinbank ký hợp đồng tài trợ vốn mua máy bay

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Jetstar Pacific vừa ký kết hợp đồng tài trợ vốn 117 triệu USD để đầu tư dự án mua máy bay thế hệ mới Airbus 320ceo.

Đây là chương trình hơp tác đầu tiên giữa Jetstar Pacific và Vietinbank trong kế hoạch đầu tư và phát triển dài hạn theo mô hình hàng không giá rẻ, đã được các cổ đông Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) thông qua.

Lễ ký kết.

Theo đó, khoản tín dụng 117 triệu USD sẽ được Vietinbank cấp cho Jetstar Pacific để mua đội máy bay thế hệ mới hiện đại Airbus A320ceo, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng bay nội địa, quốc tế.


Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết: Trong năm 2017 Tập đoàn Airbus sẽ chuyển giao cho Jetstar Pacific 10 máy bay thế hệ mới Airbus A320ceo. Hãng đang có kế hoạch phát triển đội bay lên 30 chiếc Airbus A320 đến năm 2020. Việc hợp tác cùng Vietinbank sẽ góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên, đồng thời tiếp tục khẳng định các cam kết phát triển bền vững, dài hạn của Jetstar Pacific tại thị trường nội địa Việt Nam và trong khu vực, nhằm mang đến cho hành khách sự hài lòng về dịch vụ hàng không chất lượng với giá vé rẻ.


Vietinbank cũng đang là một trong các đối tác của Jetstar Pacific đối với hoạt động thanh toán vé máy bay trực tuyến, dành cho các chủ thẻ tín dụng và ghi nợ nội địa do Vietinbank phát hành tại trang web bán vé www.jetstar.com.


Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, đang khai thác 33 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối cùng mạng bay Jetstar toàn cầu trên 75 điểm đến 17 quốc gia với 4.000 chuyến bay mỗi tuần.

Tiến Hiếu
Jetstar Pacific triển khai vé Tết từ 11.000 đồng/chặng
Jetstar Pacific triển khai vé Tết từ 11.000 đồng/chặng

Ngày 29/9, Jetstar Pacific bắt đầu triển khai chương trình bán vé Tết Nguyên Đán 2017 và hưởng ứng “Ngày mua sắm mùa Thu – 30/9/2016”

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN