Jetstar Pacific mở đường bay thứ 2 đến Hong Kong

Jetstar Pacific ngày 18/11 chính thức ra mắt tuyến bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh – Hong Kong.

Đây là sự kiện đánh dấu sự hiện diện của dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu tiên được Jetstar Pacific triển khai trên đường bay này, bằng máy bay hiện đại Airbus A320 để phục vụ nhu cầu đi lại du lịch, giao thương kinh tế đang ngày càng gia tăng giữa hai khu vực.

Tàu bày Jetstar Pacific.

Đây là đường bay thứ 2 của Jetstar Pacific đến Hồng Kông, tiếp sau đường bay Hà Nội – Hồng Kông được mở từ năm 2015. Ngay trong ngày đầu tiên khai thác 18/11, đã có gần 300 hành khách mua vé và khởi hành giữa TP Hồ Chí Minh – Hồng Kông. 

Theo kế hoạch, Jetstar Pacific khai thác 4 chuyến khứ hồi/tuần giữa TP Hồ Chí Minh – Hồng Kông, vào các ngày thứ hai, ba, sáu, bảy bằng máy bay hiện đại Airbus A320s. Chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh có số hiệu BL610, cất cánh vào lúc 9 giờ 35 phút, chiều ngược lại từ Hồng Kông cất cánh vào lúc 13 giờ 15 phút với số hiệu BL611. Tổng thời gian bay là 2 giờ 40 phút. 

Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay.

Hồng Kông một trong những điểm đến hàng đầu trong khu vực đối với khách du lịch quốc tế. Đây cũng là điểm kết nối với 48 chuyến bay mỗi tuần của Jetstar Group khai thác giữa Hồng Kông và Nhật Bản, Singapore.

Việc khai thác đường bay này là một phần trong chiến lược mở rộng thị trường trường quốc tế của Jetstar Pacific, sau khi hãng liên tục mở đường bay nội địa mới phủ kín các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Bao gồm kế hoạch thúc đẩy nhu cầu đi lại bằng chính sách vé rẻ mỗi ngày, các chương trình khuyến mại và sự kết hợp thuận tiện với mạng đường bay rộng lớn của Jetstar Group tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Mức giá thấp nhất được mở bán giữa TP Hồ Chí Minh – Hồng Kông từ 288.000 đồng/chặng, chưa bao gồm thuế phí và các loại vé siêu rẻ khuyến mại. Được mở bán tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hãng có hai cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Úc. Hiện Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group – Thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, khai thác 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến 75 điểm đến 17 quốc gia.

Hành khách có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 để biết thêm thông tin chi tiết.   

Tiến Hiếu

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản