Hành trình đỏ về với mảnh đất trung dũng kiên cường

Chia sẻ là tâm huyết mà Tân Hiệp Phát luôn luôn mong muốn mang đến cho cộng đồng, đó cũng là lý do vì sao mà nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát hai năm liên tiếp đồng hành cùng Hành trình đỏ.


Không chỉ tiếp sức cho những ý tưởng nhân đạo bay cao và thành công mà đại diện nhãn hàng Dr Thanh còn trực tiếp theo chân Hành trình đỏ ghi dấu ấn lên các miền đất thân thương để gửi trao thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”. Trải qua 15 ngày đêm, đoàn Hành trình đỏ đã đến với tỉnh Quảng Nam trong sự háo hức đón chào của địa phương cùng tình nguyện viên xứ Quảng trong 2 ngày 16-17/7.

Quảng Nam, mảnh đất “trung dũng kiên cường”, giàu bản sắc văn hóa và nồng ấm tình người, nơi mà truyền thống yêu nước, tinh thần dân tộc luôn cháy trong trái tim của mỗi người dân. Một thời đạn bom, khói lửa đã hun đúc con người Quảng Nam thời bình với nét tính cách kiên cường, rắn rỏi để khắc phục mọi thiên tai và dựng xây mảnh đất quê hương thêm giàu đẹp.


Lần thứ hai nhãn hàng Dr Thanh cùng Hành trình đỏ đến với Quảng Nam và không khỏi ngạc nhiên với công tác chuẩn bị chu đáo đón Hành trình đỏ. Cờ Hành trình Đỏ rợp trời, nối dài từ con đường Hùng Vương tới cổng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật tỉnh. Mới 7h sáng ngày 17/7, đã có gần 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn tỉnh nô nức đến tham gia ngày hội hiến máu “Hành trình Đỏ 2014 - Kết nối dòng máu Việt”. Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã tiếp nhận được 769 đơn vị máu.Hồng Thúy

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản