Giải pháp tối ưu về xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp

Tập đoàn Intel cùng các đối tác là SuperMicro và VMware giới thiệu đến doanh nghiệp Việt Nam “Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware”.

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm.

Giải pháp mới này giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có. Đồng thời, giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống; giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu. Đây là sản phẩm đáp ứng tối đa cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo mật và tối ưu hoá chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ - điện toán của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, để tiếp cận và trang bị hệ thống công nghệ mới này, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Nhất Tiến Chung. Hiện đơn vị này đảm nhận cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn - triển khai - vận hành hệ thống Private Cloud cho Doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh và tối ưu với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Trong dịp này, nhà phân phối Nhất Tiến Chung cũng có chương trình  khuyến mãi đặc biệt cho 20 dòng máy chủ SuperMicro X11 tại địa chỉ http://thegioimaychu.vn/supermicro. Ngoại trừ giá tốt nhất thị trường, khách hàng còn được đính phần quà tặng trị giá 1,5 - 2 triệu đồng từ thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng thế giới ANKER.

PV

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản