Giải pháp tối ưu về xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp

Tập đoàn Intel cùng các đối tác là SuperMicro và VMware giới thiệu đến doanh nghiệp Việt Nam “Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware”.

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm.

Giải pháp mới này giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có. Đồng thời, giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống; giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu. Đây là sản phẩm đáp ứng tối đa cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo mật và tối ưu hoá chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ - điện toán của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, để tiếp cận và trang bị hệ thống công nghệ mới này, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Nhất Tiến Chung. Hiện đơn vị này đảm nhận cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn - triển khai - vận hành hệ thống Private Cloud cho Doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh và tối ưu với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Trong dịp này, nhà phân phối Nhất Tiến Chung cũng có chương trình  khuyến mãi đặc biệt cho 20 dòng máy chủ SuperMicro X11 tại địa chỉ http://thegioimaychu.vn/supermicro. Ngoại trừ giá tốt nhất thị trường, khách hàng còn được đính phần quà tặng trị giá 1,5 - 2 triệu đồng từ thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng thế giới ANKER.

PV
Intel dự báo doanh thu năm 2017 đạt 60 tỷ USD
Intel dự báo doanh thu năm 2017 đạt 60 tỷ USD

Bất chấp kết quả kinh doanh dưới mức kỳ vọng trong quý I/2017, tập đoàn công nghệ Intel Corp (Mỹ) dự báo doanh thu trong năm 2017 sẽ đạt khoảng 60 tỷ USD, cao hơn so với mức 59,4 tỷ USD của năm 2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN