Giá trị hợp đồng mới của AIA Việt Nam tăng 58%

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Namvừa có báo cáo tổng kết kết quả kinh doanh năm 2013. Theo đó, giá trị hợp đồng khai thác mới đã tăng 58% và phí bảo hiểm mới quy năm tăng 35% so với năm 2012.

Theo ông Stephen Clark- Tổng giám đốc AIA Việt Nam: 2013 là một năm đầy thách thức của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam nhưng AIA đã đạt mức tăng trưởng bền vững. Năm nay, AIA Việt Nam tiếp tục tập trung phát triển đội ngũ đại lý chuyên nghiệp. Hiện, Đại lý Ngoại hạng của AIA dần trở thành chuẩn mực cho sự chuyên nghiệp của ngành bảo hiểm nhân thọ nhưng AIA vẫn tiếp tục cải tiến để mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Đại diện AIA Việt Nam cho biết: Tính đến cuối tháng 12/2013, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 210.000 trường hợp với tổng số tiền hơn 1.410 tỉ đồng.

Khách hàng tìm hiểu dịch vụ bảo hiểm nhân thọ

Theo kết quả kinh doanh năm 2013 của công ty mẹ- Tập đoàn AIA, kết thúc ngày 30/11/2013, giá trị hợp đồng khai thác mới tăng 25%- đạt mức kỷ lục mới với 1 tỉ 490 triệu USD; phí bảo hiểm mới quy năm tăng 24% đạt 3 tỉ 341 triệu USD; biên Giá trị hợp đồng khai thác mới tăng lên 44,1%; lợi nhuận kinh doanh sau thuế theo Hệ thống Báo báo Tài chính Quốc tế tăng 16%, đạt 2 tỉ 504 triệu USD.


Ông Mark Tucker, Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA cho biết: Trong những năm tiếp theo, AIA vẫn sẽ là tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm đang ngày càng tăng nhanh của khách hàng trên khắp khu vực.

Minh Phương

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN