Ever sinh ra vì sức khỏe

Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An (tên giao dịch: TTA Trading Production Co. Ltd) là một công ty chuyên gia công, sản xuất, và phân phối các loại nước uống đóng chai không Gas mang thương hiệu EVER, Red Bear, Thanh Đảo...

Chú thích ảnh
Các sản phẩm nước giải khát không gas của công ty TNHH TMSX Thiên Triều An.

Trong những năm qua, TTA luôn nỗ lực đổi mới tư duy kinh doanh, chú trọng nghiên cứu phát triển, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng với những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ông Đặng Trần Hoàng Thụy - Giám đốc Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An chia sẻ: “Để đứng vững trên thị trường, Công ty luôn coi trọng phát huy nội lực để đổi mới, vươn lên khẳng định mình. Đi đôi với áp dụng các quy chuẩn đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực tiên tiến chất lượng cao, Công ty luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn. Đó chính là cơ sở nền tảng để Công ty nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm thức uống bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng đón nhận như: nước ép EVER, yến nha đam EVER, nước tăng cường miễn dịch EVER, nước uống đóng chai EVER...”.

Chú thích ảnh
Ông Đặng Trần Hoàng Thụy - Giám đốc Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An.

Với phương châm “Kinh Doanh không chỉ để kiếm tiền, mà còn tạo ra giá trị cho xã hội”, TTA không chỉ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hình ảnh, củng cố thương hiệu, mà TTA còn phát huy tinh thần trách nhiệm của mình với xã hội. Nổi bật nhất gần đây là TTA đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực góp phần chung tay cùng Chính phủ, nhân dân cả nước chống lại dịch bệnh trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19 như: tài trợ, cấp phát nước uống miễn phí cho những người dân trong các khu vực cách ly tập trung, thăm và tặng quà cho người dân nghèo mà cuộc sống bị ảnh hưởng bởi tác động của đại dịch... Song song với việc kinh doanh, TTA luôn nỗ lực bảo vệ môi trường, tạo việc làm cho người lao động, tham gia công tác xã hội và giữ tâm trong sáng, lành mạnh; luôn thượng tôn pháp luật trong sản xuất kinh doanh.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Doanh nghiệp đồng hành với các tổ chức xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân

Mục tiêu của TTA là sản xuất ra những sản phẩm nước giải khát “Uống Vì Sức Khỏe”, dựa trên tiêu chí “Uy Tín, Chất Lượng, vì Cộng Đồng”. Vì thế, TTA chọn cho mình lối đi riêng là tập trung vào sản phẩm hướng đến giá trị sức khỏe dành cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của TTA chủ yếu là nước ép trái cây, nước yến nha đam… không gas, không cồn được chiết xuất từ những loại trái cây thiên nhiên; vừa bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, giúp giữ dáng đẹp da lại vừa giúp cho bà con nông dân có điều kiện phát triển, gia tăng thu nhập từ việc trồng và cung cấp cho doanh nghiệp các loại nguyên liệu này. Đó cũng chính là sự khác biệt của TTA so với nhiều đơn vị kinh doanh cùng ngành. Bằng năng lực chuyên môn, uy tín nghề nghiệp và danh dự, TTA đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình bằng việc luôn đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên trên lợi nhuận của Công ty. Công ty luôn chú trọng đến trách nhiệm PHỤNG SỰ và góp phần khiêm nhường vào cuộc sống khỏe mạnh của người tiêu dùng. 

Chú thích ảnh
                                Công ty tặng sản phẩm cho người dân.

Với tinh thần là doanh nghiệp đồng hành, cũng là đơn vị tham gia tài trợ nhiều hoạt động xã hội thiết thực, nhiều chương trình tri ân có ý nghĩa lớn, TTA hi vọng rằng EVER sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới, năng lượng xanh, trao tận tay mọi người với thông điệp “EVER sinh ra vì sức khỏe của người tiêu dùng. EVER - UỐNG VÌ SỨC KHỎE” .

Tin, ảnh: Tú Vi
Công nghệ lọc nước biển thành nước uống chỉ trong 30 phút
Công nghệ lọc nước biển thành nước uống chỉ trong 30 phút

Chỉ với một bộ lọc công nghệ cao và năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời, các nhà khoa học Australia đã phát triển công nghệ đầu tiên trên thế giới giúp lọc một khối lượng lớn nước biển thành nước uống trong thời gian chưa đến 30 phút.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN