“Đón Giáng sinh, vui Roaming” từ VinaPhone

Từ ngày 1/12- 31/12/2012, VinaPhone sẽ triển khai Chương trình “Đón Giáng sinh, vui Roaming” dành cho các thuê bao di động của VinaPhone với nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị.

 

Ông Nguyễn Sơn Hải, Phó trưởng phòng Kinh doanh của VinaPhone chia sẻ: "Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ viễn thông di động tại thị trường Việt Nam, VinaPhone luôn tìm cách đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích chất lượng nhất với giá cả hợp lý cũng như nhiều khuyến mãi “khủng”. “Đón Giáng sinh, vui Roaming” là một trong những món quà ý nghĩa dịp cuối năm mà VinaPhone đem đến cho khách hàng.

 

Cụ thể, khách hàng không cần đăng ký tham gia chương trình nhưng với mỗi 200.000 đồng cước chuyển vùng quốc tế (roaming) phát sinh, thuê bao sẽ được cấp 1 mã dự thưởng để tham gia. Theo đó, sau khi kết thúc chương trình, VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng trong vòng 3 tuần để chọn ra các khách hàng được nhận phần thưởng, trong đó có 2 giải Nhất là chuyến du lịch Xinhgapo dành cho 2 người; 3 giải Nhì, mỗi giải là 1 máy tính bảng New iPad 32GB và 4 giải Ba, mỗi giải là 1 iPod Touch 2012 32GB.

 

Đại diện VinaPhone khẳng định: Việc quay thưởng được tiến hành dưới sự chứng kiến của đại diện VinaPhone, các cơ quan thông tấn báo chí và khách hàng. Danh sách các khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website http://vinaphone.com.vn/, fanpage VinaPhone và VinaPhone Roaming dẫn link thông báo ngay sau khi có kết quả giải thưởng. Sau 3 ngày danh sách trúng thưởng được đăng tải, nếu không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VinaPhone thực hiện bằng cách liên hệ trực tiếp.

 

Theo VinaPhone, địa điểm trả thưởng của chương trình tại Hà Nội là Trung tâm Phát triển Dịch vụ - VinaPhone, địa chỉ 57A Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa. Đối với khách hàng tại các tỉnh/thành phố khác, khách hàng trúng thưởng sẽ đến nhận thưởng tại Trụ sở Trung tâm VNP1, VNP2, VNP3 hoặc VNPT tỉnh/TP. Việc trả thưởng cho khách hàng sẽ được tiến hành trong tháng 1/2013.

 

Thu Hồng

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản