Doanh nghiệp - doanh nhân kỳ vọng vào mùa Xuân mới

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup: Giữ vững vị thế doanh nghiệp bất động sản

Năm 2014 là một năm thành công của tập đoàn Vingroup trên mọi lĩnh vực hoạt động. Vingroup đã giữ vững vị thế doanh nghiệp bất động sản hàng đầu với việc liên tục khởi công và mở bán các dự án mới đẳng cấp nhất Việt Nam như: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park... Trong lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng, Vingroup tiếp tục khẳng định vai trò “cánh chim đầu đàn” với việc khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng hiện đại và lớn nhất Phú Quốc: Vinpearl Phú Quốc; đồng thời ra mắt thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium.

Đặc biệt, năm 2014 là năm chứng kiến sự phát triển bùng nổ của Vingroup trong lĩnh vực bán lẻ. Các TTTM Vincom không chỉ hoạt động ổn định mà còn phát triển ra các tỉnh thành, bắt đầu là Vincom Hạ Long tại tỉnh Quảng Ninh. Vingroup cũng đã gia nhập hệ thống phân phối với việc ra mắt chuỗi siêu thị VinMart và cửa hàng tiện ích VinMart+ và một số thương hiệu phân phối khác, đánh dấu trọng tâm phát triển mới của Tập đoàn.

Song hành cùng các dự án lớn của Vingroup, các thương hiệu trong lĩnh vực y tế, giáo dục, vui chơi giải trí như Vinmec, Vinschool, Vinpearlland… cũng có một năm phát triển sôi động, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người Việt nói chung và các khách hàng của Vingroup nói riêng.

Bên cạnh việc mở rộng lĩnh vực, thành công của Vingroup còn được ghi nhận qua hàng loạt giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, Top 100 doanh nghiệp giá trị nhất ASEAN, “Tổ chức huy động vốn tốt nhất” - “Region's Best Borrower in Vietnam”; Giải thưởng Chủ Đầu tư Trung tâm thương mại Tốt nhất Việt Nam - Best Retail Developer in Vietnam 2014…

Với tiềm lực sẵn có, chúng tôi tin tưởng, năm 2015 sẽ là một năm bứt phá của Vingroup trên tất cả các mặt trận, tiếp tục phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời, vươn tầm phát triển ra khu vực và thế giới.


Bà Nguyễn Thu Ngọc, Giám đốc dự án Công ty Cổ Phần Geumsan: Nhân sâm GEUM HONG và GEUMHEUK đã có tại Việt Nam

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang trong quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ, dân trí ngày càng được nâng cao, người dân Việt Nam đã có ý thức về việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Đây là một tín hiệu quan trọng và có ý nghĩa cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Trong đó, chăm sóc sức khỏe bằng nhân sâm và các chế phẩm từ nhân sâm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tại Việt Nam đã có hơn 300 cửa hàng chuyên kinh doanh về nhân sâm với nhiều thương hiệu và chủng loại khác nhau nhưng chất lượng lại không được kiểm chứng, người tiêu dùng không có cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như không được cung cấp thông tin và tư vấn tiêu dùng đúng đắn.

Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Geumsan đã trở thành đối tác chính thức của chính quyền thành phố GEUMSAN trong vai trò quản lý và phát triển thương hiệu nhân sâm GEUM HONG và GEUMHEUK tại Việt Nam. Đây là thương hiệu của các nhà sản xuất, chế biến và nuôi trồng nhân sâm GEUMSAN, được chính quyền bảo hộ về chất lượng của sản phẩm. Hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức GEUMHONG đã có mặt tại thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, các cửa hàng GEUMHONG sẽ được phát triển và mở rộng tại các tỉnh, thành trên cả nước, nhằm đáp ứng kịp thời những lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng Việt Nam.


Ông Vũ Trọng Tuấn, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty FiCO: Mùa xuân mới - sức sống mới

Trong năm qua còn nhiều biến động, khó khăn trong ngành vật liệu xây dựng. Song với sự tin chọn, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách hàng, Quý Đại lý và Đối tác, Tổng công ty FiCO đã tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu trong nước.

Bước sang năm 2015 - năm bản lề cho 1 giai đoạn tăng trưởng mới, Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1- FiCO tiếp tục đặt ra kế hoạch kinh doanh với sự tăng trưởng ở tất cả các chỉ số. Cụ thể Tổng công ty đặt mục tiêu lợi nhuận, doanh thu tăng trưởng 10% so với 2014 và giá trị sản xuất tăng 6%/năm. Ở các chỉ tiêu kinh doanh khác, Tổng công ty cũng đặt quyết tâm duy trì mức tăng trưởng 10 - 15%/năm.

Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng đặt kế hoạch dài hạn 5 năm giai đoạn 2016-2020 với các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể. Đặc biệt cũng từ giai đoạn 2015 trở đi, Tổng công ty sẽ tiến hành cổ phần hóa theo phương án mà Bộ Xây Dựng đã trình Thủ tướng Chính phủ. Cổ phần hóa được kỳ vọng sẽ là bước đệm để FiCO bứt phá mạnh mẽ trong tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế của Việt Nam thời gian tới đây.

Trong không khí chào xuân mới, FiCO cũng kỳ vọng Ất Mùi sẽ là một năm chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ hơn của thị trường vật liệu xây dựng và FiCO sẽ đạt được những thành tựu vượt bậc hơn trong các kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1 xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu FiCO trong thời gian qua.


Ông Nguyễn Minh Tuấn, Tổng Giám đốc công ty Khóa Minh Khai: Mùa xuân mới vận hội mới

Được thành lập từ năm 1972, đến nay, Khóa Minh Khai là thương hiệu đã đồng hành cùng bao thế hệ người Việt Nam, là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Kế thừa những thành quả của thế hệ đi trước, Khóa Minh Khai luôn nỗ lực đầu tư phát triển để sẽ mãi là thương hiệu uy tín của người Việt, cho người Việt.

Trong bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới còn gặp nhiều khó khăn như năm qua, Khóa Minh Khai vẫn vững vàng đi lên với lợi nhuận, doanh thu tăng trưởng đều đặn, năm này cao hơn năm trước. Công ty luôn đổi mới và nỗ lực tìm kiếm những đơn hàng để tạo ra công ăn việc làm cho người lao động cũng như phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa.

Với mục tiêu phát triển vì cộng đồng, Khóa Minh Khai luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Sự phát triển liên tục và bền vững của chúng tôi là nhờ vào sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng. Cũng nhờ nỗ lực cải tiến và đổi mới nên đời sống công nhân viên Công ty được đảm bảo, uy tín thương hiệu của Công ty luôn được giữ vững.

Một mùa xuân mới sẽ mang tới những thành công mới. Trong bước đường sắp tới, Khóa Minh Khai hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của Quý khách hàng. Một lần nữa, Khóa Minh Khai gửi lời tri ân tới các Quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Khóa Minh Khai trong thời gian qua.

Ông Vũ Thế Khanh - Phó Giám đốc công ty TNHH FOBIC: Lấy sức khỏe người dân làm trọng

Hơn một năm ra đời với sứ mệnh “Giúp giảm nhanh các triệu chứng: Đờm, ho, khó thở; Giảm tần suất đợt cấp và biến chứng của bệnh Hen (suyễn), Phổi tắc nghẽn mãn tính - COPD, Viêm phế quản mãn”, nhãn hàng Bảo Khí Khang đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng, những ý kiến, đóng góp và tình cảm yêu mến từ đông đảo Quý khách hàng.

Từ một sản phẩm mới chưa được biết đến trên thị trường, Bảo Khí Khang đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân trong hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính của mình. Từ số lượng nhà thuốc phân phối hạn chế, đến nay, Bảo Khí Khang đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, giúp nhiều khách hàng dễ dàng tìm mua và sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên công ty TNHH FOBIC, sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi đạt được sự phát triển đó.

Sang năm mới, công ty TNHH FOBIC trân trọng gửi tới quý khách hàng sản phẩm mới - Bảo Khí Nhi dành cho trẻ bị viêm phế quản và viêm đường hô hấp khác. Bảo Khí Nhi với các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp giảm viêm, giảm đờm, giảm ho, giảm khò khè khó thở, tăng cường miễn dịch sẽ là giải pháp ưu việt giúp phòng tái phát viêm phế quản và viêm đường hô hấp khác ở trẻ.

Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tư vấn tận tình và gửi tới quý khách hàng các chương trình khách hàng đặc biệt với tâm nguyện không ngừng nỗ lực vì sức khỏe của người bệnh.
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản