Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai

Ngày 25/10, Công ty Unilever Việt Nam phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”.

Trao quà hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Đây là hoạt động gây quỹ ủng hộ 11.000 phần quà đến đồng bào chịu thiệt hại của bão lũ tại 5 tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La.

Các phần quà bao gồm những sản phẩm thiết yếu từ Unilever (OMO, Comfort, Sunlight, Vim, PureIt, Lifebuoy, Clear, P/S, Knorr), gạo và chăn ấm với tổng giá trị hơn 4,4 tỷ VNĐ.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp hỗ trợ 500 triệu VNĐ tiền mặt cho các hộ chịu thiệt hại nặng nhất sau bão lũ. Hoạt động dự kiến diễn ra từ ngày 25/10/2017 tới ngày 11/11/2017.

Tại Việt Nam, sự thành công trong kinh doanh cùng cam kết mạnh mẽ vì cộng đồng và môi trường là nền tảng vững chắc để Unilever hiện thực Kế hoạch Phát triển bền vững.

Unilever Việt Nam tự hào về những thành công đã đạt được trong 22 năm đầu hoạt động tại Việt Nam và cam kết “Nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam”.

TTXVN/Báo Tin Tức
Unilever ký kết hợp tác chăm lo đời sống cho công nhân
Unilever ký kết hợp tác chăm lo đời sống cho công nhân

Unilever Việt Nam và Công đoàn các Khu chế xuất và Công nghiệp TP Hồ Chí Minh vừa ký kết hợp tác thực hiện việc triển khai chương trình an sinh xã hội, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho ít nhất 100.000 đoàn viên công đoàn và công nhân lao động tại hơn 120 doanh nghiệp trong giai đoạn 2017 -2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN