Công ty CP Cơ điện Trần Phú đạt hai giải thưởng lớn

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, vừa vinh dự được nhận 2 giải thưởng: “Top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng ASEAN” và “Top 100 doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc ASEAN”.

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định vững chắc thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú trong khu vực ASEAN, đây cũng là bước đệm quan trọng cho doanh nghiệp trong việc phát triển thị trường ra khu vực và thế giới.

Giải thưởng “Top 100 thương hiệu nổi tiếng ASEAN” và giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc Asean” được cộng đồng ASEAN rất quan tâm và ủng hộ nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân các nước ASEAN đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung để thúc đẩy kinh tế - văn hóa - xã hội trong khu vực.

Trong thời gian tới, Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú tiếp tục cam kết theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế , đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội để nâng cao giá trị cuộc sống và tôn vinh giá trị thương hiệu Việt trong khối các nước ASEAN.
 

PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản