Nutrilite chăm sóc sức khỏe cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016

Nutrilite thương hiệu vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của Amway - nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 cùng Ban Tổ Chức cuộc thi vừa thực hiện buổi “tư vấn chăm sóc sức khỏe chủ động” cho top 18 thí sinh tại miền Nam.

Hoạt động này là bước chuẩn bị cần thiết để hỗ trợ các thí sinh có được nền tảng sức khỏe tốt nhất trước khi đến với các thử thách của cuộc tranh tài. Chương trình sẽ tiếp tục đến với top 20 thí sinh tại vòng chung khảo phía Bắc vào ngày 18/7/2016.

Đây là năm đầu tiên BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam dành riêng một phần trong chuỗi hoạt động chính của chương trình để hỗ trợ kiến thức dinh dưỡng cho các thí sinh. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Nutrilite thấu hiểu và cảm nhận được những băn khoăn lo lắng của các thí sinh. Chính vì thế, buổi “Tư vấn chăm sóc sức khỏe chủ động” này sẽ mang đến cho các thí sinh những giải pháp để đạt được vóc dáng cân đối, làn da căng tràn sức sống và dinh dưỡng cơ bản hợp lý giúp từng thí sinh có thêm động lực vượt qua mọi thử thách của cuộc thi.

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016,Thương hiệu Nutrilite của Amway mong muốn trở thành bệ phóng giúp vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam được tỏa sáng hơn, hỗ trợ các thí sinh có được nền tảng sức khỏe tối ưu, sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất”.

PV
Vinamilk tiếp tục chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.300 người cao tuổi
Vinamilk tiếp tục chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.300 người cao tuổi

Vinamilk đã tiếp tục tổ chức thành công chuỗi hội thảo “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tại các tỉnh thành phố gồm TP. Hạ Long (Quảng Ninh), Thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) và TP.Cần Thơ

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN