BIDV MetLife mở chi nhánh tại TP.HCM

BIDV MetLife, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Toàn cầu MetLife, chính thức khai trương Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.


Tại lễ khai trương Chi nhánh BIDV MetLife tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh của T. N.


Các tỉnh miền Nam và đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh là cơ hội rất lớn để BIDV MetLife phát triển kinh doanh.Trong năm 2015 các khu vực này chiếm hơn 40% chỉ tiêu doanh thu của BIDV MetLife. Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ là cụm điểm hỗ trợ kinh doanh bảo hiểm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho toàn bộ khu vực phía Nam. Đây cũng là minh chứng cho cam kết của MetLife đưa các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tiên tiến nhất đến Việt Nam, bảo vệ cho khách hàng trên mọi giai đoạn của cuộc sống.


Chỉ sau một năm thành lập từ tháng 7/2014, BIDV MetLife trở thành một trong những công ty Bảo hiểm Nhân thọ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất trên thị trường với thành tích: Cán mốc 1 triệu đô doanh thu sau 33 tuần bán hàng; Triển khai bán hàng trên 48 chi nhánh của BIDV ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; Phát hành hơn 18.000 hợp đồng.


Ông Dustin Ball, Tổng giám đốc Điều hành Liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife, cho biết “Việt Nam là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao nhất về bảo hiểm nhân thọ trong khu vực Châu Á. Với tốc độ phát triển kinh tế là 6%/năm và thu nhập bình quân đầu người là 2.000USD/năm, nhu cầu cá nhân về bảo hiểm tài chính sẽ tăng nhanh, dự đoán ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ tăng trưởng 15% trong 5 năm tới. Đây chính là cơ hội của BIDV MetLife, trong mục tiêu là trở thành một trong những nhà cung cấp bảo hiểm liên kết ngân hàng hàng đầu thị trường và tiếp tục phát triển bền vững.”


PV
BIDV “bắt tay” với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam
BIDV “bắt tay” với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV). Theo đó, hệ thống DIV sẽ ưu tiên duy trì tài khoản thanh toán tại các chi nhánh BIDV để tập trung các khoản thu cho DIV và tăng cường thực hiện giao dịch thông qua các tài khoản thanh toán này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN