BIDV MetLife mở chi nhánh tại TP.HCM

BIDV MetLife, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Toàn cầu MetLife, chính thức khai trương Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.


Tại lễ khai trương Chi nhánh BIDV MetLife tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh của T. N.


Các tỉnh miền Nam và đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh là cơ hội rất lớn để BIDV MetLife phát triển kinh doanh.Trong năm 2015 các khu vực này chiếm hơn 40% chỉ tiêu doanh thu của BIDV MetLife. Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ là cụm điểm hỗ trợ kinh doanh bảo hiểm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho toàn bộ khu vực phía Nam. Đây cũng là minh chứng cho cam kết của MetLife đưa các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tiên tiến nhất đến Việt Nam, bảo vệ cho khách hàng trên mọi giai đoạn của cuộc sống.


Chỉ sau một năm thành lập từ tháng 7/2014, BIDV MetLife trở thành một trong những công ty Bảo hiểm Nhân thọ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất trên thị trường với thành tích: Cán mốc 1 triệu đô doanh thu sau 33 tuần bán hàng; Triển khai bán hàng trên 48 chi nhánh của BIDV ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; Phát hành hơn 18.000 hợp đồng.


Ông Dustin Ball, Tổng giám đốc Điều hành Liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife, cho biết “Việt Nam là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao nhất về bảo hiểm nhân thọ trong khu vực Châu Á. Với tốc độ phát triển kinh tế là 6%/năm và thu nhập bình quân đầu người là 2.000USD/năm, nhu cầu cá nhân về bảo hiểm tài chính sẽ tăng nhanh, dự đoán ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ tăng trưởng 15% trong 5 năm tới. Đây chính là cơ hội của BIDV MetLife, trong mục tiêu là trở thành một trong những nhà cung cấp bảo hiểm liên kết ngân hàng hàng đầu thị trường và tiếp tục phát triển bền vững.”


PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản