ANZ trao học bổng cho sinh viên Đại học FPT

Ngày 01/11/2010, Ngân hàng ANZ và Trường Đại học FPT đã tổ chức Lễ trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của Đại học FPT năm học 2009-2010. Bốn sinh viên đã được lựa chọn cho đợt trao học bổng này là: em Đặng Thu Hương, Lê Công Long, Vũ Hoàng Yến, Nguyễn Hoàng Giang.

ANZ trao học bổng cho sinh viên xuất sắc của Trường Đại học FPT.

Đây là các em sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và đạt được kết quả tốt trong đợt kiểm tra do Ngân hàng ANZ tổ chức về kiến thức xã hội, khả năng hoạch định tương lai, kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng làm việc theo nhóm, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào sinh viên.

Mỗi em sinh viên sẽ được nhận suất học bổng trị giá 2.500 USD (bằng tiền mặt, tương đương 50 triệu đồng) từ ANZ và cơ hội được thực tập tại ANZ trong chương trình thực tập tại doanh nghiệp On-the-job-training. Đây là một điều kiện rất tốt giúp sinh viên được tiếp cận và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, bổ sung thêm kiến thức thực tế bên cạnh những kiến thức được học tại nhà trường.

Đây là đợt trao học bổng đầu tiên nằm trong Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học FPT. Theo thỏa thuận này, ANZ sẽ cấp các suất học bổng mỗi suất trị giá 2.500 USD cho sinh viên Trường Đại học FPT. Tổng giá trị quỹ học bổng lên tới 40.000 USD. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo của Ngân hàng ANZ, nhằm tạo động lực học tập cho sinh viên, đồng thời, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa ANZ và Trường Đại học FPT.

Học bổng sẽ được trao hàng năm với số lượng 4 suất/năm cho những sinh viên xuất sắc của Trường Đại học FPT, bắt đầu từ năm 2010. Các ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên kết quả học tập cũng như định hướng nghề nghiệp của họ.

P.V

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản