AIA Việt Nam: DN bảo hiểm duy nhất đạt “Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”

Chương trình khảo sát sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng (NTD) do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ NTD Việt Nam, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe thực hiện vừa trao tặng Chứng nhận TOP 20 “Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì NTD” cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam).


AIA Vietnam là công ty bảo hiểm duy nhất nhận chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”.

Đây được xem là phần thưởng mà NTD đã tin cậy trao cho các doanh nghiệp (DN) đã không ngừng nâng cao chất lượng, sản phẩm và dịch vụ phục vụ người tiêu dùng. AIA Việt Nam là DN bảo hiểm duy nhất được trao nhận Chứng nhận uy tín này.


Trao đổi với phóng viên Tin tức, ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được ưa thích nhất tại Việt Nam. “Chúng tôi muốn AIA Việt Nam trở thành công ty được lựa chọn đầu tiên của các khách hàng, của đại lý, đội ngũ nhân viên cũng như của các đối tác phân phối. Việc AIA Việt Nam đạt được Chứng nhận TOP 20 - Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì NTD sẽ là động lực lớn để DN tiếp tục tập trung mạnh mẽ hơn vào các yếu tố căn bản và nòng cốt như sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp”.


Bên cạnh đó, AIA Việt Nam cũng lọt vào TOP 300 DN nộp thuế thu nhập DN lớn nhất Việt Nam năm 2012 trong Bảng xếp hạng 1.000 DN nộp thuế thu nhập DN lớn nhất Việt Nam năm 2012 (Bảng xếp hạng V1.000) vừa được Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp với Tạp chí Thuế, Tổng cục Thuế và Báo VietNamNet công bố.


Thương hiệu được công chúng tin cậy AIA Việt Nam hiện là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy với hơn 310.000 hợp đồng bảo hiểm trên toàn quốc. Tính đến cuối tháng 9/2011, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 161.000 trường hợp với tổng số tiền gần 1.100 tỷ đồng. AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập (có nguồn gốc châu Á) lớn nhất thế giới được niêm yết, với địa bàn hoạt động trải rộng trên khắp 15 thị trường của khu vực châu Á - Thái Bình Dương. AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2/2000. Hơn một thập kỷ qua, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn 500 nhân viên và hơn 18.000 đại lý.

AIA Việt Nam cũng đạt được Giải thưởng Rồng Vàng trong 7 năm; Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong 3 kỳ liên tiếp; Bằng khen của Bộ Tài chính và Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội; Chứng nhận TOP 20 - Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì NTD. Đây là thành quả của sự nỗ lực và quyết tâm tuyệt vời của toàn thể đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trong suốt thời gian qua; đồng thời cũng là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ với khách hàng và cộng đồng về mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm được yêu thích nhất của DN này.


Song song với hoạt động kinh doanh, AIA Việt Nam còn tích cực tham gia vào các hoạt động hướng tới cộng đồng như: tài trợ Chương trình cặp phao cho trẻ em nghèo vùng lũ tới trường; Chương trình Phẫu thuật Nụ cười; Chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh niên; Chương trình học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; tài trợ dụng cụ thể thao nâng cao thể chất cho một số trường học còn có nhiều khó khăn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh miền Trung và đồng bằng sông Cửu Long...

 

AIA Việt Nam cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên phát động chương trình “Sống khỏe” với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích nhằm khuyến khích đội ngũ đại lý, nhân viên và cộng đồng ý thức về “Sống khỏe” cũng như có những thói quen tốt để có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

Bá Bách

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản