39 căn shophouse P.H Nha Trang bán hết veo trong vòng 1 giờ

Mới đây, Sàn giao dịch Bất động sản Đất Phố Nha Trang đã phối hợp cùng Công ty CP Tư vấn Bất động sản ILand Viet Nam mở bán 39 căn shophouse duy nhất tại Nha Trang. Chưa đầy 1 tiếng, số lượng shophouse đã bán hết sạch.

Các nhà đầu tư liên tục chốt căn tại lễ mở bán.

Sở dĩ shophouse P.H Nha Trang có sức hút lớn bởi đây là một trong những dự án hiếm hoi có shophouse trên địa bàn TP Nha Trang, diện tích dao động từ 80m2 đến 200m2, sở hữu vị trí đẹp với 4 mặt tiền chính là đường Tô Hiệu, Võ Thị Sáu, Trường Sơn, đường Số 1 và khuôn viên bên trong chung cư.


Ông Phạm Ngọc Vũ, Giám đốc Sàn giao dịch Đất Phố phân tích, sở dĩ Shophouse P.H Nha Trang hút khách là do được thiết kế tối ưu với 2 sự lựa chọn đầu tư: Loại 1 trệt 2 lầu và loại căn hộ 1 trệt 1 lầu vừa ở vừa kinh doanh. Đặc biệt, mỗi shophouse còn có lợi thế với chỗ để xe rộng rãi cùng phần diện tích hiên trước nhà rộng đến 6m chưa tính 3m hành lang đường bộ. Shophouse P.H Nha Trang còn được đảm bảo nguồn kháchlớn và ổn định từ chính cư dân của dự án gồm 3 tháp (1 tầng hầm, 26 tầng tầng nổi) với 1.200 căn hộ tương đương hơn 3.000 cư dân. Chưa kể khách hàng còn được sở hữu vĩnh viễn thay vì 50 năm như các dự án khác trên địa bàn.


“Nếu không trực tiếp kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê cho thuê cũng cao, dòng tiền khi đầu tư dòng sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao từ 8-12%/năm, cao hơn hiệu suất đầu tư của bất kỳ loại hình bất động sản nào khác hiện nay bao gồm cả bất động sản nghỉ dưỡng. Do vậy, không chỉ chỉ đảm bảo tính thanh khoản tốt mà cơ hội gia tăng giá trị tài sản của Shophouse P.H Nha Trang là điều mà giới đầu tư không cần tranh luận”, ông Vũ khẳng định.


Biệt thự Grand Gardenville - Ciputra Hanoi sôi động ngày mở bán
Biệt thự Grand Gardenville - Ciputra Hanoi sôi động ngày mở bán

Sự kiện mở bán khu Biệt thự Grand Gardenville vừa diễn ra chiều ngày 25/11/2017 tại Ciputra Club, khu Đô thị Ciputra, đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tại Hà Nội. Chỉ sau 3h mở mán, đã có rất nhiều căn biệt thự đã có chủ sở hữu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN