Ngày 30/8, trong không khí tưng bừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị làm việc với các doanh nghiệp với chủ đề "80 năm doanh nghiệp đồng hành cùng đất nước" tại Hà Nội.
Chính thức khai trương từ tháng 12/2016, với những lợi thế vượt trội riêng nên mới chỉ sau một năm đi vào hoạt động, Kia Phạm Văn Đồng đã trở thành một địa điểm uy tín cho khách hàng yêu xe thích những sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu Kia tại thị trường Thủ đô.
Nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng – tuyến giao thông huyết mạch phía Tây thành phố Hà Nội, showroom Mazda Phạm Văn Đồng với quy mô và trang thiết bị hiện đại đã góp phần nâng cao giá trị phục vụ khách hàng Thủ đô, đồng thời khẳng định đẳng cấp thương hiệu Mazda tại Việt Nam.
Manulife VN vừa gây quỹ 115.000.000 đồng cho Tổ chức “Nhịp Tim VN” trong chương trình đồng hành cùng Giải Marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank 2017, nâng tổng số quỹ Manulife đóng góp cho tổ chức này lên gần 700.000.000 đồng, tính từ tháng 8/2017.
Những kinh nghiệm được chia sẻ từ nông dân nuôi bò sữa từ Hà Lan sẽ giúp cho những người dân nuôi bò sữa Việt Nam phát triển một cách bền vững.
Chỉ còn vài ngày nữa, “Ngày hội vui khỏe Vinhomes 2017”, hoạt động thể thao thường niên của cộng đồng cư dân Vinhomes sẽ “tái xuất” tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Mặc dù chưa tới ngày khai hội nhưng sức nóng của chương trình đã được cảm nhận rất rõ trong các câu chuyện của người Vinhomes.
Home Credit Việt Nam vừa công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, Logo mới của Home Credit có chữ O được cách điệu thành khuôn mặt cười độc đáo thay cho Logo hình chữ nhật màu đỏ trước đây được tạo ra từ tên của công ty và chiếc tủ lạnh màu trắng - một trong những sản phẩm đầu tiên được công ty hỗ trợ cho vay trả góp.
Trung tâm Công nghệ Dệt Ý – Việt vừa được khánh thành tại Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh (quận 10, TP Hồ Chí Minh).
Đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2017 ở mức 580 tỷ đồng, tương đương mức thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) đạt trên 1.226 đồng, nhưng Phó Tổng giám đốc FLC Faros cho biết, đến thời điểm này, Công ty có thể tự tin sẽ đưa mức EPS năm 2017 lên mức 2.000 đồng, vượt xa kế hoạch năm.
Nghị quyết của Hội đồng quản trị Công ty CP Hàng không Vietjet (mã chứng khoán VJC – HoSE) ngày 29/11/2017 thông qua chốt danh sách cổ đông để lấy ý kiến bằng văn bản về việc điều chỉnh tỷ lệ chia cổ tức dự kiến năm 2017 từ 50% lên 60%, trong đó chia bằng tiền mặt tối đa 40%.
“Khi cho đi một điều gì đó, bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế”. Với những người làm du lịch, trao cho khách hàng một nụ cười, một cái cúi đầu trân trọng, họ nhận về điều lớn lao hơn thế rất nhiều, đó là lòng tin và sự trân quý!
Sẵn sàng bẻ hướng một chiếc cầu thang gỗ, chấp nhận tốn kém trong thi công, để giữ được những cây xanh trên lối đi. Kỳ công mang những loài hoa đẹp, cải tạo đất cằn để thêu hoa lên đá núi… Những khu du lịch, điểm đến của Sun Group đang từng ngày lan tỏa những giấc mơ xanh đến du khách, thay đổi cái nhìn về du lịch Việt Nam.
Hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm, ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Lướt sóng Online Friday 2017” với mức hoàn tiền lên tới 30% giá trị thanh toán.
Ngày 28/11, Epson đã cho ra mắt các sản phẩm máy in mới dòng L-series và máy chiếu dòng Smart series.
Đầu tháng 12/2017, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khai trương Vinpearl Hà Tĩnh Hotel -“Tòa tháp quốc hoa” mang cảm hứng từ hình ảnh búp sen truyền thống.
Tập 11 gameshow Quyền lực ghế nóng với chủ đề “Khát vọng” sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 tối nay, ngày 29/11 trên kênh VTV3. Một đêm thi đặc biệt với sự xuất hiện của “ông trùm phán xử” NSND Hoàng Dũng, “mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương và “cô gái tỉ đô” Trần Uyên Phương.
Ngày 28/11, Bảo hiểm Vietinbank chính thức chuyển đổi thành Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI).
Đẳng cấp và cảm xúc - đó là những dư vị tuyệt vời đọng lại sau đêm nhạc hội “Vũ khúc hồ Harmony” tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.
Tập đoàn Kido tiếp tục tài trợ 500 triệu đồng để cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) thực hiện chương trình “Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể” năm 2017.
Tường An vừa kỉ niệm 40 năm (1977) thành lập nhằm nhớ lại những thành tựu mà đơn vị này đạt được để chuẩn bị hành trang chinh phục đỉnh cao mới.
Ngày 29/11, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017” với chủ đề “Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững”.