Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, hãng công nghệ Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue tại Australia, Canada và New Zealand.  

Chú thích ảnh
Biểu tượng Twitter trên màn hình điện thoại. Ảnh: AFP/TTXVN

Hãng công nghệ có trụ sở tại San Francisco nêu rõ quá trình thử nghiệm Edit Tweet diễn ra thuận lợi, do đó tính năng mới này sẽ được triển khai rộng rãi và sẽ sớm có mặt tại Mỹ. Twitter nêu rõ Edit Tweet là tính năng cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa nội dung, lỗi chính tả, gắn thẻ... một bài viết của họ tối đa 5 lần trong vòng 30 phút kể từ lần đăng đầu tiên. Để thực hiện việc chỉnh sửa, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng cây bút nghiêng. Trong khi đó, mục "lịch sử chỉnh sửa" sẽ hiển thị những thay đổi đã được người dùng thực hiện.  

Theo Twitter, những người đăng ký dịch vụ Twitter Blue đều phải trả phí 5 USD mỗi tháng. 

Người dùng Twitter Blue - dịch vụ hiện có sẵn ở Mỹ, Canada, Australia và New Zealand - sẽ có cơ hội sử dụng các tính năng này trước tiên, cũng như giúp Twitter thử nghiệm các tính năng này trước khi nhân rộng.

Minh Tâm (TTXVN)
Tỷ phú E.Musk cáo buộc Twitter vi phạm bảo mật dữ liệu
Tỷ phú E.Musk cáo buộc Twitter vi phạm bảo mật dữ liệu

Ngày 15/9, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã cáo buộc công ty mạng xã hội Twitter gian lận vì đã che giấu những sai phạm nghiêm trọng trong công tác bảo mật dữ liệu, hành vi mà theo ông chủ hãng xe điện Tesla là có thể cho phép ông tuyên bố kết thúc thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN