Những khách hàng đầu tiên trúng thưởng “SMS Triệu niềm vui”

Dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), báo chí và khách hàng, Công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone vừa tổ chức quay số mở thưởng tuần đầu tiên của chương trình khuyến mãi “SMS Triệu niềm vui”.

Được phát động từ ngày 10/4, “SMS Triệu niềm vui” là món quà tri ân của VinaPhone đến với những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VinaPhone trong suốt thời gian qua.

Tham gia chương trình, các thuê bao có thể nhắn tin với nội dung bất kỳ và gửi tới số 9999. Tin nhắn thành công, khách hàng sẽ nhận được gói 50 tin nhắn nội mạng có giá trị trong ngày (tương đương với 160 đồng/SMS) và tham gia trả lời các câu hỏi về văn hóa, thể thao, kinh tế xã hội…

Sau khi trả lời mỗi tin nhắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo số điểm vừa đạt được. Số điểm nhận được từ câu trả lời sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà thuê bao đang chơi. Ở cấp độ đầu tiên với mỗi câu trả lời đúng thuê bao sẽ nhận được 20 điểm và mỗi câu trả lời sai thuê bao nhận được 10 điểm. Với mỗi 20 điểm đạt được sẽ được quy đổi tương đương với 1 mã dự thưởng. Điểm của khách hàng sẽ được tích lũy trong mỗi ngày với các giải thưởng ngày và mỗi tuần với các giải thưởng tuần trong quá trình triển khai chương trình.

Tại lễ quay thưởng tuần đầu tiên, VinaPhone đã xác định 6 khách hàng trúng thưởng giải ngày (trị giá mỗi giải 30 triệu đồng), 1 giải tuần (trị giá 100 triệu đồng) và 2 giải khuyến khích dành cho khách hàng có điểm cao nhất.

Dưới đây là danh sách các khách hàng may mắn hưởng “trọn niềm vui” mà VinaPhone đã xác minh thành công:

Các khách hàng còn lại sẽ được VinaPhone tiếp tục xác minh và công bố trên website của chương trình.

Từ ngày 10/04, VinaPhone chính thức công bố triển khai Chương trình khuyến mại Mua gói tin nhắn S50 có cơ hội trúng thưởng trên mạng di động VinaPhone với tên gọi “SMS Triệu niềm vui” với nhiều nội dung mới, hấp dẫn. Đây không chỉ là một chương trình khuyến mại hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến hơn 4 tỉ đồng mà còn là một sân chơi vô cùng thú vị cho các thuê bao VinaPhone với nhiều nội dung hỏi đáp lý thú.

Thu Hồng

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản