Giảm tới 6,5% giá trị khi thanh toán cước Viettel qua BankPlus

Mạng di động Viettel và Ngân hàng Mbank vừa triển khai Chương trình khuyến mại mới “Niềm vui lan tỏa” của dịch vụ BankPlus. Theo đó, khách hàng không chỉ được tặng 30.000 đồng khi đăng ký và kích hoạt dịch vụ thành công mà còn được giảm tới 6,5% giá trị khi thanh toán cước viễn thông Viettel qua dịch vụ BankPlus.

Từ nay đến hết 30/04, khi đăng ký mới và kích hoạt dịch vụ BankPlus thành công lần đầu, khách hàng (người được giới thiệu) sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản di động; đồng thời, người giới thiệu (chủ thuê bao đang sử dụng sim đa năng của Viettel) sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản anypay. Để nhận được khuyến mại này, sau khi kích hoạt dịch vụ thành công, người được giới thiệu cần nhắn tin theo cú pháp: GT <dấu cách>Số điện thoại của người giới thiệu gửi 9889 (miễn phí). Chương trình không giới hạn về số người được giới thiệu, do đó giới thiệu càng nhiều thì ưu đãi nhận được càng lớn.

Viettel, Mbank và Vietcombank đang áp dụng ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng BankPlus: giảm 6,5% khi nạp tiền cho thuê bao trả trước và 3% khi thanh toán cước cho thuê bao trả sau nếu sử dụng dịch vụ BankPlus trên di động để thanh toán cước viễn thông Viettel (Di động, D-com 3G, ADSL, HomePhone, PSTN). Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân tại ngân hàng MB hoặc Vietcombank mà khách hàng đã đăng ký.

BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Viettel liên kết với các ngân hàng để giúp người dùng có thể quản lý tài khoản cá nhân tại ngân hàng ngay trên điện thoại di động sử dụng mạng Viettel. Tháng 3/2011, Viettel chính thức triển khai BankPlus với ngân hàng MB trên toàn quốc. Đến tháng 1/2012 vừa qua, theo hợp tác giữa Viettel và Vietcombank, lần đầu tiên các khách hàng cá nhân có tài khoản tại ngân hàng này có thể đăng ký dịch vụ BankPlus để thực hiện các giao dịch với ngân hàng ngay trên điện thoại di động mà không cần kết nối 3G/wifi hay soạn tin nhắn. Nguồn tin từ Viettel cho biết, hiện BankPlus này đang tiếp tục được xúc tiến chuẩn bị triển khai với Vietinbank và HD Bank ngay trong thời gian gần.

BankPlus được tích hợp trực tiếp trên sim của Viettel, hiển thị trong mục Viettel Plus trên di động nên việc sử dụng dịch vụ này tương đối đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác như nhập mã PIN, nhập số tiền cần chuyển, nhập số thuê bao cần thanh toán, nhập số điện thoại/số tài khoản cần chuyển tiền,…là khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán cước viễn thông Viettel, tra cứu tài khoản ngân hàng,…

Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng mang theo CMND ra cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch của ngân hàng MBank, ngân hàng Vietcombank và làm theo hướng dẫn của nhân viên. Vui lòng truy cập website http://www.vietteltelecom.vn/ hoặc gọi 19008099 (200 đồng/phút) để biết thêm chi tiết về dịch vụ BankPlus và chương trình “Niềm vui Lan tỏa”.

Cẩm Thủy

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản