Giải pháp quản lí gia đình dành cho phụ nữ bận rộn

Đối với những phụ nữ đã có gia đình và có con, việc cân bằng giữa công việc và đời sống gia đình là một việc không mấy dễ dàng. Nếu phụ nữ dành quá nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc con cái thì họ sẽ phải hy sinh công việc. Ở một khía cạnh ngược lại, công việc quá bận rộn sẽ khiến phụ nữ không chuyên tâm vào chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Thực tế cho thấy phụ nữ đi làm phải chịu nhiều áp lực về thời gian hơn nhiều so với các đức ông chồng. Một cuộc khảo sát gần đây tại Hồng Kông đã chỉ ra rằng băn khoăn nhiều nhất với 31% phụ nữ đi làm là không có thời gian dành cho gia đình.

Một số gia đình khá giả hoặc có điều kiện ở thành thị có thể thuê người giúp việc hoặc nhờ ông bà lên chăm nom quản lí hộ. Nhưng việc có một người khác quản sóc hộ gia đình vô hình chung đã làm mất đi mối dây liên kết giữa những người phụ nữ và gia đình của họ vì xét cho cùng họ vẫn phải là những người giữ lửa cho đời sống gia đình.

Xuất phát từ thực trạng này, công ty điện toán và truyền số liệu (VDC) đã triển khai dịch vụ Megacamera như một giải pháp để phụ nữ có thể quản lí gia đình của mình dù đang ở xa. Với tính năng hỗ trợ truy cập từ xa, phụ nữ có thể theo dõi nếp sinh hoạt của con mình từ nơi làm việc thông qua máy tính cá nhân, laptop hoặc từ một chiếc điện thoại có hỗ trợ 3G. Thêm vào đó, chị em phụ nữ có thể trực tiếp trò chuyện với con và những người thân trong gia đình thông qua hỗ trợ âm thanh 2 chiều được gắn trực tiếp vào camera.

Để tạo điều kiện thêm cho các hộ gia đình trong việc thử nghiệm các tính năng của Ip camera, VDC cũng đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp giáng sinh kéo dài trong một tháng (01 - 31/12/2011) dành cho khách hàng đăng ký sử dụng mới và bổ sung dịch vụ camera giám sát Megacamera

Theo đó, khách hàng sẽ được dùng thử dịch vụ trong 7 ngày mà không cần phải ký kết hợp đồng kinh tế. Hơn thế nữa, khi mua dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng các phần quà tặng hấp dẫn với trị giá lên đến 20 triệu, cụ thể:

Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên 1 triệu đến dưới 5 triệu: Tặng USB 4GB

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 5 triệu đến dưới 7 triệu: Tặng USB 3G trị giá 1 triệu đồng.

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 7 triệu đến dưới 20 triệu: Tặng quà trị giá 2 triệu đồng.

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 20 triệu đến dưới 50 triệu: Tặng quà (điện thoại, máy ảnh...) trị giá 5 triệu.

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 50 triệu đến 70 triệu: Tặng quà trị giá 10 triệu đồng

+ Giá trị thanh toán kỳ đầu tiên từ 70 triệu trở lên: Tặng quà trị giá 20 triệu đồng

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin về MegaCamera tại địa chỉ: http://camera.vnn.vn/

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản