F5 Networks đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam

Với việc thành lập văn phòng tại Việt Nam và bổ nhiệm giám đốc đầu tiên của F5 Việt Nam tại Hà Nội – ông Phan Việt Linh, F5 Networks, Inc., công ty hàng đầu thế giới về Mạng ứng dụng phân phối (Application Delivery Networking - ADN) đã chính thức đẩy mạnh hoạt động của mình tại thị trường Việt Nam.

“Văn phòng F5 tại Việt Nam được thành lập nhằm mục tiêu hỗ trợ chương trình của các doanh nghiệp hướng tới một trung tâm dữ liệu linh động hơn với một cơ sở hạ tầng cung cấp ứng dụng và dữ liệu thế hệ mới, trong đó gắn kết các chức năng và dịch vụ CNTT một cách chặt chẽ với các nhu cầu kinh doanh” Giám đốc của F5 Việt Nam, ông Phan Việt Linh cho biết.

Theo ông Phan Việt Linh, sự gia tăng mạnh mẽ về lưu lượng di động và lưu lượng dữ liệu Internet, cùng với ứng dụng điện toán đám mây ở mức độ cao tại Việt Nam đang thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ mạng ứng dụng phân phối tiên tiến nhằm đảm bảo khả năng kiểm soát cao nhất cùng với những mức tiết kiệm chi phí hấp dẫn cho các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Việc gắn kết các dịch vụ phù hợp – như là các dịch vụ xác thực, bảo vệ dữ liệu, quản lý lưu lượng và gia tăng tốc độ với từng ứng dụng sẽ tạo ra một trải nghiệm nhất quán dành cho người dùng, đặc biệt là khi các ứng dụng mới hoặc ứng dụng hiện tại được triển khai trên các môi trường ảo hóa và môi trường điện toán đám mây.

Cùng quan điểm này, ông Christian Hentschel, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của F5 phát biểu: “Chính phủ Việt Nam đã đặt ra tầm nhìn về ứng dụng ICT để chuyển đổi và phát triển kinh tế xã hội từ nay đến 2020. Để hiện thực hóa tầm nhìn này, nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp lớn và cơ quan chính phủ tại Việt Nam cần phải xây dựng các trung tâm dữ liệu linh động để có thể cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu. Khi các ứng dụng web ngày càng tiêu tốn nhiều băng thông hơn, cần phải có một cấp độ mới về trí tuệ trong trung tâm dữ liệu nhằm đảm bảo hiệu năng, độ sẵn sàng và an ninh của các ứng dụng và dữ liệu. Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ Mạng ứng dụng Phân phối (ADN), F5 có vị thế thích hợp để đưa lợi ích từ những sáng tạo của mình đến với Việt Nam” .

F5 Networks, Inc., là công ty hàng đầu thế giới về Mạng Ứng dụng Phân phối (Application Delivery Networking - ADN), giúp doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới khai thác tối đa giá trị của các công nghệ ảo hóa, điện toán đám mây và CNTT theo nhu cầu. Các giải pháp của F5® giúp tích hợp những công nghệ đơn lẻ lại với nhau để cung cấp khả năng kiểm soát cơ sở hạ tầng cao hơn, nâng cao khả năng cung cấp ứng dụng và quản lý dữ liệu, cũng như cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thông suốt, an toàn với tốc độ cao vào các ứng dụng từ máy tính và các thiết bị thông minh.

Một khung giải pháp kiến trúc mở cho phép khách hàng của F5 ứng dụng các chính sách kinh doanh tại “các điểm điều khiển chiến lược” trên toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT và trong đám mây điện toán công cộng. Sản phẩm của F5 cung cấp cho khách hàng độ linh hoạt cần thiết để gắn kết CNTT với các điều kiện kinh doanh mới, triển khai các giải pháp mở rộng theo nhu cầu, quản lý truy cập di động vào các dữ liệu và dịch vụ. Các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây cũng như các công ty mạng hàng đầu trên thế giới dựa vào F5 để tối ưu hóa các khoản đầu tư CNTT của họ và phát triển doanh nghiệp.

Được biết, những sáng tạo đa dạng của F5 bao gồm cả BIG-IP®, một hệ thống có kiến trúc mô-đun với khả năng mở rộng và độ linh hoạt rất cao, có thể cho phép các tổ chức bổ sung thêm dung lượng và chức năng khi nhu cầu kinh doanh thay đổi - bao gồm cả khả năng bảo vệ chống lại các tấn công an ninh mạng đa lớp hiện đang ảnh hưởng tới rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Với việc truy cập các ứng dụng một cách dễ dàng, BIG-IP® góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng cuối và nâng cao hiệu suất của lực lượng lao động.

P.V

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản