Doanh nghiệp Pháp trao đổi kinh nghiệm viễn thông và Internet tốc độ cao

Từ ngày 26 - 27/9/2012, trong khuôn khổ chuyến công tác nhóm do Cơ quan thương mại UBIFRANCE Việt Nam tổ chức, bốn doanh nghiệp Pháp là BROADPEAK, MTARGET, SISTEER và VIACCESS ORCA, chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông mới sẽ đến Hà Nội công tác, nhằm trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực viễn thông.


Nhân dịp này, các doanh nghiệp hai bên sẽ tổ chức Hội thảo “Thách thức và triển vọng phát triển Băng thông rộng ở Việt Nam - Cơ hội hợp tác công nghệ và thương mại Pháp - Việt”. Sự kiện này do Cơ quan thương mại UBIFRANCE Việt Nam đồng tổ chức với Cục Viễn thông Việt Nam - VNTA (Vietnam Telecommunications Authority - Bộ Thông tin và Truyền thông).


BROADPEAK là công ty sản xuất phần mềm cho phép xem các nội dung số trên tất cả các thiết bị điện tử; SISTEER là Nhà mạng ảo; MTARGET là nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cung cấp các giải pháp truyền thông cho di động; VIACCESS ORCA là một đơn vị của France Telecom.


P.V

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản