Đoàn Viettel và MB hợp tác ra sản phẩm đồng thương hiệu

Đoàn TNCS HCMViettel và Ngân hàng TMCP Quân đội MB vừa ký kết biên bản hợp tác toàn diệntrên cả lĩnh vực kinh doanh, hoạt động phong trào và hoạt động xã hội.

Năm 2012, Đoàn thanh niên Viettel và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) sẽ hợp tác toàn diện với 5 chương trình hành động chung trên cả các lĩnh vực kinh doanh, hoạt động phong trào và hoạt động xã hội.

Viettel cho biết, với đặc điểm chung nguồn gốc từ quân đội, Đoàn TNCS HCM của Viettel và MB sẽ cùng tạo dựng hình ảnh “Anh bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận Kinh tế” với phong trào Tuổi trẻ Viettel – MB làm theo lời Bác. Hai đơn vị sẽ cùng triển khai các buổi giao lưu, sinh hoạt chung nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên. Trên mặt trận kinh tế, Đoàn viên thanh niên cũng làlực lượng xung kích, sáng tạo, nghiên cứu, triển khai các sản phẩm đồng thương hiệu Viettel-MB hiện nay và một số sản phẩm phối hợp trong tương lai, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của hai đơn vị. Thẻ Bank Plus NFC (Near Field Communication) với công nghệ mới của MB sẽ là sản phẩm đầu tiên để thực hiện trong năm 2012.

Song song với đó, Đoàn thanh niên hai đơn vị cũng đồng hành trong việc hưởng ứng và thực hiện những phong trào do Đảng, Nhà nước phát động. Cụ thể là chương trình Chung sức xây dựng nông thôn mới trong năm 2012, tuổi trẻ Viettel và MB chung sức xây dựng con đường thanh niên cho 1 địa phương nghèo. Đây là nội dung cụ thể hóa Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp của hai đơn vị, giá trị vật chất và tinh thần sẽ do Đoàn viên thanh niên hai đơn vị đóng góp và xây dựng. Bên cạnh đó là những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tham gia tu bổ nghĩa trang, tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng trị, Nghĩa trang Đường 9, Ngã Ba Đồng Lộc, Nghĩa trang Việt Lào...

Lê Mai

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản