Cung cấp tính năng funring sáng tạo

Mạng MobiFone vừa giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Funring- Funring sáng tạo- dành cho các thuê bao của MobiFone trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng công cụ trực tuyến trên website để thu âm bài hát do mình thể hiện, sau đó cắt và chọn một đoạn hay nhất trong bản thu đó làm nhạc chuông, nhạc chờ yêu thích của mình. Khách hàng có thể sở hữu một bản nhạc chờ hoặc một bộ sưu tập không giới hạn nhạc chờ bằng chính giọng hát của mình một cách hoàn toàn khác biệt.

Tính năng Funring sáng tạo của MobiFone giúp khách hàng tiếp cận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới lạ. Đó là những đoạn nhạc chờ hài hước độc đáo, những giọng hát mộc mạc giản dị không quá trau chuốt và không đòi hỏi mức độ chuyên nghiệp cao. Toàn bộ kho nhạc chờ do chính khách hàng và cộng đồng người sử dụng tạo ra thay vì những bài hát của các ca sỹ nổi tiếng như trước. Khách hàng có thể chọn các bản nhạc chuông hoặc nhạc chờ do chính mình tạo hoặc do các thuê bao Funring khác thể hiện và chia sẻ với bạn bè, người thân thay vì chỉ được lựa chọn trong kho nhạc có sẵn.

Nếu khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Funring của MobiFone có thể soạn DK gửi 9224 hoặc DK gửi 9282. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể sử dụng tính năng Funring sáng tạo của MobiFone bằng 2 hình thức: truy cập website hoặc SMS. Đối với trường hợp truy cập website http://funring.vn/ khách hàng chọn mục Funing sáng tạo hoặc truy cập http://sangtao.funring.vn/ và tiến hành đăng nhập. Sau đó, khách hàng vào mục Phòng thu, lựa chọn bài hát yêu thích và tiến hành thu âm. Khách hàng sử dụng tính năng cắt nhạc để chọn ra đoạn nhạc hay nhất và chờ Ban quản trị duyệt thành nhạc chờ.

Đối với trường hợp khách hàng sử dụng SMS tới đầu số dịch vụ 9282, khách hàng muốn sử dụng Funring sáng tạo để tải nhạc chờ vui lòng soạn tin CHON_ MaNhaccho gửi 9282. Để có thể tặng bài nhạc chờ đó cho bạn bè, người thân, khách hàng soạn tin TANG_MaNhaccho_SĐT người nhận gửi 9282

Khi khởi tạo nhạc chuông và nhạc chờ theo ý thích, khách hàng được miễn phí hoàn toàn. Khách hàng chỉ phải trả cước tải/tặng nhạc chuông, nhạc chờ tự tạo: 3.000 đồng/bản nhạc (đã bao gồm thuế GTGT) và thực hiện các quy định khác về giá cước (cước thuê bao, cước sử dụng qua wapsite …), thời gian sử dụng bản nhạc chờ, nguyên tắc tính cước … áp dụng quy định hiện hành đối với dịch vụ Funring.

Thúy Hạnh

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản