Autodesk xếp thứ 6 trong số các công ty CNTT trên bảng xếp hạng Xanh của Tạp chí Newsweek

Tạp chí Newsweek đã công bố: Công ty Autodesk (NASDAQ: ADSK) là một trong những công ty đứng đầu được xếp hang Xanh. Autodeskđược xếp hạng6 trong số các công nghệ thông tin và dịch vụ, và thứ 21 trong 500 công ty hàng đầu của Mỹ trong bảng xếp hạng Xanh của Newsweek.

 

Bảng xếp hạng Xanh hàng năm của Newsweek đánh giá những công ty giao dịch lớn nhất ở Mỹ và xếp hạng kết quả trong các lĩnh vực như phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính, giảm chất thải và quản lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Autodesk là công ty thực hiện đặc biệt tốt trong việc đánh giá tác động môi trường, và ủng hộ chiến lược xây dựng xanh của công ty, bao gồm cả chứng chỉ LEED; với lượng khí thải các bon trung bình thấp hơn và chính sách chi tiết về cung ứng xanh.

 

"Khả năng bền vững là cốt lõi trong cách hoạt động của Autodesk và là những gì mà công nghệ của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi để đạt được ", ông Carl Bass, chủ tịch kiêm CEO của Autodesk chia sẻ. "Chúng tôi có một tác động tích cựckhông chỉ thông qua các hoạt động xanh của chính công ty, mà còn thông qua các công cụ mà chúng tôi cung cấp cho hàng triệu của khách hàng trên toàn thế giới, giúp họ có thểtưởng tượng, thiết kế và tạo ra các tòa nhà, cơ sở hạ tầng và các sản phẩm hiệu quả hơn. Chúng tôi rất vinh dự được công nhận cùng với rất nhiều khách hàng của chúng tôi vào danh sách uy tín của Newsweek ".

 

Cũng theo ông Carl Bass, Autodesk tập trung nhiều nỗ lực vào những lĩnh vực mà nó có thể có tác động tích cực nhất về tương lai của hành tinh. Mộtphần quan trọng của chiến lược này là đang cung cấp phần mềm thiết kế cho những người tạo ra môi trường xây dựng, cung cấp năng lượng và nước, quy hoạch các thành phố và xác định quy trình sản xuất, để khuyến khích mang lại những kết quả của dự án bền vững. Autodesk luôn đi đầu trong các hoạt động của mìnhbằng cách đo lường và giảm lượng khí thải carbon, và sử dụng nước, vật liệu và các nguồn lực khác hiệu quả hơn trong các cơ sở của công ty và qua chuỗi giá trị. Công ty sử dụng phần mềm của chính mình bằng cách sử dụng tòa nhà của công ty như là một thử nghiệm cho những ý tưởng mới, công việc và các giải pháp thiết kế bền vững, tăng cường kinh doanh và tạo ra kiến thức mà Autodesk có thể chia sẻ với những người khác.

 

Ngoài Bảng xếp hạng Xanh của Newsweek, Autodesk đã được công nhận vị trí dẫn đầu vìnhững nỗ lực trong bảng xếp hạng công bố chỉ số S&P 500 của thuộc dự án Carbon Disclosure Project – một tổ chức phi lợi nhuận độc lập; bao gồm Chỉ số Dow Jones Bền vững (DJSI); FTSE4Good Index Series; top 10 trong bảng xếp hạng các nhà tiên phong đổi mới khí hậu của Maplecroft; và một vị trí hàng đầu về Năng Lượng Xanh trong Các Cơ QuanBảo vệ môi trường.

 

D.L

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN