Gôn thủ 100 tuổi thể hiện kỹ năng tuyệt vời tại sân gôn tốt nhất thế giới BRG Đà Nẵng Golf Resort

Ông Steve Melnikoff, một trong những cựu binh cao tuổi nhất từng tham chiến thế chiến thứ 2 thể hiện sự dẻo dai và kỹ năng chơi gôn tuyệt vời khi hoàn thành 18 hố tại BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Đến Việt Nam theo lời mời từ huyền thoại gôn Greg Norman, vị cựu binh này đã vô cùng ấn tượng với sân gôn là tác phẩm đầu tiên cuả vị đại sứ du lịch Việt Nam nổi tiếng với biệt danh Cá Mập Trắng trên hành trình kỷ niệm sinh nhật 100 năm của mình bằng việc chơi tại 100 sân gôn tốt nhất thế giới do golf.com bình chọn.  

“Tôi đã có trải nghiệm chơi gôn vô cùng tuyệt vời hôm nay, sân gôn không những xinh đẹp mà còn có rất nhiều thử thách hấp dẫn.” Ông Steve Melnikoff chia sẻ.

Bên cạnh chất lượng của sân gôn, chất lượng caddie là điều khiến Gôn thủ này ngưỡng mộ khi chơi gôn tại Việt Nam: “Tôi ước có thể mang các bạn caddie theo mình về nước để họ giúp tôi chơi gôn mỗi ngày”, gôn thủ trăm tuổi chia sẻ thêm.

Chia sẻ về vị Gôn thủ trăm tuổi này, đại sứ du lịch Greg Norman nói: “Lần đầu tôi gặp Steve tại một buổi họp hội cựu chiến binh tôi đã thật sự bị say mê bởi câu truyệt cuộc đời của ông ấy, Steve là người biết rõ nhất giá trị cuộc sống sau những gì Ông đã trải qua trong cuộc chiến tranh.”

Chính vì lòng ngưỡng mộ với vị cựu binh đam mê Gôn này, trong năm 2019 khi Steve bước sang tuổi 100, Greg Norman đã mời Ông trải nghiệm Top 100 Sân Gôn Tốt nhất Thế giới do Golf.com bình chọn trên toàn thế giới. Và trong một ngày tháng 2 này, vị gôn thủ đặc biệt đã đến với BRG Đà Nẵng Golf Resort, tuỵệt phẩm đầu tiên của Greg Norman tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Gôn thủ trăm tuổi phát bóng tại hố số 16, hố gôn được vinh danh là Par 3 Tốt Nhất Châu Á.

Bắt đầu đến với Gôn sau khi chiến tranh kết thúc, đến nay vị Gôn thủ này vẫn duy trì chơi gôn 3 buổi/ tuần để duy trì sức khỏe, sự dẻo dai và có được niềm vui trong cuộc sống.

Chú thích ảnh
Steve Melnikoff (thứ 3 từ phải sang) tận hưởng buổi chơi gôn với những người bạn và caddie tại BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Bật mí về bí quyết chơi gôn ở tuổi 100, Ông cho biết sẽ không chơi 2 buổi gôn liên tục trong 2 ngày để cơ thể được hồi phục, đồng thời tiết kiệm sức bằng cách chỉ đánh thử duy nhất 1 gậy cho mỗi lần đánh.

“Chắc chắn tôi có một bộ gene tốt, Mẹ của tôi không nấu những món hấp dẫn nhưng trong bữa ăn luôn có nhiều rau hơn thịt. Đồng thời phải luôn có suy nghĩ lạc quan trong cuộc sống.” Vị gôn thủ trăm tuổi đã từng được Tổng thống Donald Trump vinh danh cho biết.

Video: Hãy cùng xem vị cựu binh trăm tuổi đã từng bị bắn vào cổ trong chiến tranh thế giới thứ 2 phát bóng và thực hiện cú đẩy bóng đẳng cấp.

Phát bóng video: https://www.youtube.com/watch?v=7AEHFWtoEhs&feature=youtu.be

Pha đẩy bóng: https://www.youtube.com/watch?v=vKfQzHByKUI&feature=youtu.be

Ngay trong ngày đầu tiên ra trận Steve Melnikoff lúc đó là một thanh niên 24 tuổi đã đổ bộ xuống bờ biển Omaha Beach trong trận Normandie lịch sử giải phóng nước Pháp vào ngày 7/7/1944, buổi sáng trước D-Day. 10 ngày sau đó, Steve Melnikoff bị thương khi trúng đạn súng máy vào cổ. Ông được đưa về Anh để chưa trị sau đó trở lại chiến trường chiến đấu nhiều mặt trận tại Châu Âu. Sư đoàn của Ông là một trong những đơn vị đầu tiên tiến vào Berlin và đóng quân tại đây đến ngày quân Phát xít chính thức đầu hàng. Bằng sự cống hiến của mình, Ông được nhận Huân chương Trái tim Tím (Purple Hearts) và 3 Huân chương Sao Đồng (Bronze Stars).
PV
Tập đoàn BRG chuẩn bị đa dạng hàng hóa phục vụ Tết Kỷ Hợi
Tập đoàn BRG chuẩn bị đa dạng hàng hóa phục vụ Tết Kỷ Hợi

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi. Đây là thời điểm được mong chờ nhất trong năm bởi lâu nay, Tết cổ truyền vẫn là điều thiêng liêng với mỗi người Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN