'Sốt' vé trận vòng 3 V-League 2020 Hà Nội - HAGL

Vào lúc 10 giờ ngày 4/6, ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã chính thức mở bán vé trận đấu giữa Hà Nội - HAGL trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2020 diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 6/6.

Chú thích ảnh
Có khá đông CĐV tới sân Hàng Đẫy để mua vé. Ảnh: TT&VH

Đã có khá đông người hâm mộ tới sân Hàng Đẫy để mua vé. Ngoài ra, không ít phe vé đã tập trung từ sớm với mục đích gom số lượng vé lớn để đầu cơ.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL được BTC sân Hàng Đẫy phát hành 10.000 vé để phục vụ người hâm mộ đến sân cổ vũ cho cả 2 đội. Nhằm tránh tình trạng phe vé, 3 đợt mở bán sẽ được chia lần lượt trong hôm nay, ngày mai (5/6) và chiều ngày diễn ra trận đấu (6/6). Ngoại trừ các khán đài VIP không bán vé, những khán đài còn lại sẽ có mức giá đồng hạng là 50.000 đồng.

Khu vực khán đài B14 và B15 sẽ được dành riêng cho các CĐV của HAGL. Như thường lệ, những người vào sân theo dõi trận đấu sẽ cần đảm bảo quy tắc an toàn phòng dịch COVID-19.

Theo Thethaovanhoa.vn
Vòng 3 V-League 2020: 'Bữa tiệc' thịnh soạn ở Hàng Đẫy
Vòng 3 V-League 2020: 'Bữa tiệc' thịnh soạn ở Hàng Đẫy

Cuối tuần này, sân cỏ cả nước sẽ tiếp tục sôi động với sự trở lại rất được mong đợi của vòng 3 giải bóng đá vô địch quốc gia (V-League) 2020 và trận cầu tâm điểm chính là "nội chiến" của đội tuyển Việt Nam trên sân Hàng Đẫy giữa ĐKVĐ Hà Nội FC với dàn sao trẻ tài năng đến từ "phố Núi" Hoàng Anh Gia Lai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN