Olympic Paris 2024: Kích hoạt ứng dụng kiểm tra và trao đổi vé

Ngày 15/5, ứng dụng chính thức của Thế vận hội (Olympic) Paris 2024 đã được kích hoạt, cho phép người mua vé chọn chỗ ngồi hoặc bán lại chỗ ngồi nếu không đúng mong muốn.

Chú thích ảnh
Vé xem Olympic Paris 2024. Ảnh: insidethegames.biz

Thông báo từ ban tổ chức Olympic Paris 2024 nêu rõ ứng dụng "paris2024tickets" là kênh trao đổi vé chính thức và hợp lệ duy nhất cho phép bán lại vé một cách công khai, minh bạch thông tin cho cả người bán và người mua.

Hầu hết các sự kiện trong khuôn khổ Olympic Paris 2024 diễn ra từ ngày 26/7 - 11/8 đã nhanh chóng bán hết vé kể từ khi mở bán đồng loạt vào năm 2023, với khoảng 8,27 triệu chỗ ngồi đã có người mua. Ban tổ chức tin tưởng ứng dụng nêu trên sẽ là công cụ thiết yếu để kiểm tra tình trạng vé. Vào ngày thi đấu, chỉ những vé đã được cập nhật trong ứng dụng mới được chấp nhận.

Công cụ này cũng cho phép người mua vé chuyển cho người khác và sẽ được dùng để lấy mã QR an ninh cần xuất trình khi đến sự kiện. Mã QR này sẽ được giữ kín cho đến khi sự kiện diễn ra để tránh tình trạng làm giả.

Lê Ánh (TTXVN)
Công bố bài hát chủ đề chính thức của Olympic Paris 2024
Công bố bài hát chủ đề chính thức của Olympic Paris 2024

Bài hát chủ đề chính thức của Thế vận hội (Olympic) 2024 và Đại hội Thể thao người khuyết tật (Paralympic Games) có tựa đề "Parade" (tạm dịch: Cuộc diễu hành) sẽ được trình diễn vào 19h30 ngày 8/5 (giờ Pháp, 0h30 giờ Việt Nam ngày 9/5) khi ngọn đuốc Olympic đến thành phố Marseille.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN