Đức Chinh kêu gọi mọi người đoàn kết chống dịch, Duy Mạnh trải lòng về chấn thương

Tiền đạo Hà Đức Chinh là cầu thủ Việt Nam tiếp theo được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) lựa chọn để truyền cảm hứng trong phần mới nhất của chiến dịch chống lại dịch bệnh COVID-19 mang tên "Break The Chain" do AFC triển khai.

Chú thích ảnh
Đã có bốn cầu thủ Quang Hải, Công Phượng, Đỗ Hùng Dũng và Hà Đức Chinh được AFC lựa chọn tham gia dự án truyền thông #BreakTheChain. Ảnh: Chụp từ clip.

Cùng truyền thông điệp với Đức Chinh trong clip lần này có hai ngôi sao của UAE là Ali Mabkhout và tuyển thủ nữ Maria Manda của Bangladesh.

Chia sẻ trong clip, tiền đạo của SHB Đà Nẵng Đức Chinh kêu gọi: “Hãy tự nâng cao sức khỏe để phòng chống dịch bệnh. Chúng ta cùng nhau đoàn kết, quyết thắng đại dịch bằng tinh thần Việt Nam”.

Trong khi đó, Duy Mạnh cũng trải lòng về chấn thương gặp phải. Hồi đầu tháng 3, Duy Mạnh gặp chấn thương đứt dây chằng đầu gối ở trận siêu Cúp quốc gia với CLB Hồ Chí Minh. Hiện tại, Duy Mạnh đang bắt đầu quá trình tập hồi phục tại Trung tâm PVF.

Trước thông tin cho rằng, trung vệ Hà Nội FC gặp chấn thương vì nguyên nhân do thi đấu quá tải, Duy Mạnh đã lên tiếng: “Nhiều người nói chúng tôi thay phiên nhau chấn thương nặng vì quá tải, lẽ ra chúng tôi nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhưng tôi cam đoan với các bạn: Không một ai muốn nghỉ đâu. Với cầu thủ chúng tôi, thì không biết thi đấu thế nào là đủ, là vừa, là quá tải. Chúng tôi luôn mong vào sân. Có những lúc chúng tôi chấn thương nhẹ, vẫn vào sân thi đấu.

Dù là CLB hay đội tuyển, hơi đau mà cố nén đá được thì chúng tôi luôn chấp nhận. Có những lúc mật độ quá dày, mỗi người đều nghĩ: Giá mà nghỉ vài ngày nhỉ? Nhưng khi thấy tên mình trong đội hình xuất phát, tất cả lại hăng hái và lại hết mình”.

Theo Thethaovanhoa.vn
'Đột nhập' từng 'góc khuất' trong nhà các tuyển thủ tuyển Việt Nam
'Đột nhập' từng 'góc khuất' trong nhà các tuyển thủ tuyển Việt Nam

Trong một đoạn video mới đây, Bộ Y tế đã cùng những ngôi sao đội tuyển Việt Nam gửi đi thông điệp thực hiện các khuyến cáo về phòng chống dịch COVID-19.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN