Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã nâng giá vé cao nhất cho trận chung kết World Cup 2026 lên 10.990 USD trong đợt mở lại bán vé ngày 1/4, sau khi xác định đủ 48 đội tham dự giải đấu, bất chấp hệ thống bán vé gặp trục trặc và làn sóng phản ứng từ người hâm mộ.
Công Phượng đang trải qua những ngày đẹp đẽ nhất tại V-League khi không còn khoác áo HAGL. Dù đội bóng của HLV Chung Hae-seong không thể dẫn đầu như năm ngoái nhưng Công Phượng đã là chân sút nội hay nhất lượt đi.
UBND thành phố Hải Phòng đã đồng ý với đề nghị của Ban Tổ chức Giải bóng đá vô địch quốc gia và Cúp quốc gia năm 2020 tại thành phố Hải Phòng, cho phép khán giả và người hâm mộ vào sân cổ vũ các trận thi đấu bóng đá trong khuôn khổ Giải bóng đá vô địch quốc gia mùa giải năm 2020 trên sân vận động Lạch Tray, với số lượng không vượt quá 50% sức chứa.
Hội nghị lần thứ nhất ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã thống nhất thành lập các tiểu ban phụ trách. Trong khi đó, địa điểm thi đấu vẫn đang là vấn đề làm đau đầu ban tổ chức.
Ameera Nejem, một huấn luyện viên yoga từ thành phố Ramallah, Palestine, dốc sức để giúp đỡ các học viên duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang hoành hành.
Tại Hội nghị lần thứ nhất ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 diễn ra chiều 29/9, các địa phương đã báo cáo cụ thể công tác chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn của khu vực.
Cuối tuần trước, Neymar đã chính thức ký hợp đồng với hãng Puma. Thương vụ này đã tạo bước ngoặt lớn, thay đổi hoàn toàn vị thế của siêu sao người Brazil trong danh sách những cầu thủ sở hữu hợp đồng quảng cáo giầy “khủng” nhất thế giới bóng đá.
Đến lúc này, công tác chọn lựa biểu trưng, khẩu hiệu, linh vật và bài hát cho hai sự kiện thể thao lớn của khu vực mà Việt Nam đăng cai SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đang là vấn đề công chúng hết sức quan tâm.
Theo cựu tiền vệ tuyển Việt Nam và CLB Hải Phòng Đặng Khánh Lâm, các lão tướng đang chơi ở sân chơi V-League 2020 như Tấn Tài, Tấn Trường hay Anh Đức... vẫn rất hữu dụng bởi họ có bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu.
Hãng tin Kyodo ngày 20/9 đã công bố một số thông tin mới liên quan đến cáo buộc Nhật Bản chi tiền để giành quyền đăng cai Olympic Tokyo cách đây 7 năm.
Tăng cường các hoạt động thể dục thể thao trong thanh thiếu nhi sẽ góp phần rất tốt cho việc đóng góp nguồn vận động viên trẻ cho thể thao chuyên nghiệp. Đây là mong muốn và cũng là nỗ lực của ngành thể thao.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá, do dịch COVID-19, công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 đã bị chậm trễ 3 tháng.
Giới truyền thông tin rằng, còn có những lý do khác khiến Leo khó “dứt tình” với Barca, với mảnh đất mà anh và gia đình nhiều năm gắn bó.
Xu hướng nhập quốc tịch cho các cầu thủ ngoại để giúp ích cho nền bóng đá vẫn chưa bao giờ cũ, không chỉ với bóng đá Đông Nam Á.
V-League 2020 đang bước vào giai đoạn quyết định đến phân nhóm trên bảng xếp hạng, Cúp Quốc gia đi tới vòng tứ kết, khắc phục những sai sót từ khâu trọng tài là một yêu cầu cấp thiết.
Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn nằm trong số những cầu thủ được LĐBĐ CH Séc và HLV tạm quyền David Holoubek gọi tập trung thi đấu với Scotland vào ngày 8/9 tới sau khi đội tuyển hiện tại của nước này phải cách ly do có một cầu thủ dương tính với COVID-19.
Theo báo cáo về công tác chuẩn bị cho đại hội SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11 năm 2021 tại Hà Nội, công trình Sân vận động Hàng Đẫy và dự án cụm sân quần vợt không đảm bảo tiến độ đầu tư và thi công.
Hôm nay (1/9), Ronald Koeman dẫn dắt Barca tập buổi đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới. 17 cầu thủ vắng mặt. Messi đình công. HLV người Hà Lan có dập được lửa trong ngôi nhà đang cháy?
La Liga đã giảm sự hấp dẫn khi Cristiano Ronaldo và Neymar ra đi. Nếu Lionel Messi rời Barcelona mùa Hè này, giải đấu thậm chí sẽ còn "nhạt nhẽo" hơn.
Kể từ ngày 1/9 tới đây, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn chính thức nhận nhiệm vụ phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT).
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, được sự chấp thuận của Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp dự kiến sẽ trở lại thi đấu kể từ ngày 18/9 bao gồm các giải trẻ, các giải futsal, giải bóng đá bãi biển và giải nữ quốc gia.