Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân” tại Thái Nguyên

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) 18/11/1930 -18/11/2010, ngày 7/11, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã về dự "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân" của tổ dân phố 3, phường Mỏ Chè, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.


Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh gặp gỡ nhân dân tổ dân phố 3 phường Mỏ Chè

Cùng dự có các đồng chí: Huỳnh Đảm, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Phạm Xuân Đương, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên. Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, mọi người tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống đoàn kết và thắng lợi của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; biểu dương và tặng quà các gia đình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, phát động thi đua xây dựng khu dân cư tiến bộ toàn diện, gia đình văn hóa, thực hiện tốt dân chủ và kỷ cương, tích cực góp phần xây dựng quê hương và đất nước.


Phát biểu với cán bộ và nhân dân, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh khẳng định: Đoàn kết là một truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã hoàn thành mục tiêu giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, đạt được nhiều thành tựu to lớn và có ý nghĩa lịch sử trong quá trình đổi mới. Hiện nay cả nước đang tiếp tục phát huy sức mạnh toàn dân tộc, vượt qua những khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ X và tích cực chuẩn bị tiến tới Đại hội lần thứ XI của Đảng. Trong đó, nước ta đã bước đầu tạo chuyển biến tích cực trong việc kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội, tăng trưởng hợp lý và bền vững, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, ổn định chính trị, bảo đảm quốc phòng và an ninh, tích cực hội nhập kinh tế và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế…


Tổng Bí thư biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của thị xã Sông Công trong việc xây dựng đời sống văn hóa ở các khu dân cư, xây dựng gia đình hạnh phúc, vun đắp tình nghĩa khối phố và hoàn thành các nhiệm vụ chung. Tổng Bí thư đề nghị Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã, các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, kết hợp hài hòa quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa với đô thị hóa, xây dựng thị xã Sông Công ngày càng giàu đẹp và văn minh.


Đỗ Cường – Thảo Nguyên

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản