Thắt chặt hợp tác với hai tỉnh Svây Riêng và Prey Veng, Campuchia

Đoàn đại biểu hai tỉnh Svây Riêng và Prey Veng, Vương quốc Campuchia do ngài Chiêng Om - Tỉnh trưởng tỉnh Svây Riêng và ngài S’bong Sa Rat - Chủ tịch Hội đồng tỉnh Prey Veng làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An ngày 1/2 nhân dịp Tết Bính Thân.

Ông Chiêng Om, Tỉnh trưởng tỉnh Svây Riêng tặng quà tỉnh Long An. Ảnh: Thanh Bình - TTXVN

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An, Chủ tịch UBND tỉnh Long An Đỗ Hữu Lâm bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi đoàn đại biểu hai tỉnh của Vương quốc Campuchia đã đến thăm, chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán của nhân dân Việt Nam; khẳng định Việt Nam và Campuchia là hai nước láng giềng có mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống đặc biệt. Mối quan hệ này đã được nhiều thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước dày công vun đắp.

Chủ tịch UBND tỉnh Long An mong rằng, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Long An và các tỉnh giáp biên Campuchia gồm Svây Riêng và Prey Veng sẽ ngày càng thắt chặt và phát triển hơn nữa vì sự phồn vinh của hai dân tộc.

Thay mặt đoàn đại biểu hai tỉnh Svây Riêng và Prey Veng, ngài Chiêng Om, Tỉnh trưởng tỉnh Svây Riêng và ngài S’bong Sa Rat, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Prey Veng gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An và đánh giá cao những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An đạt được trong năm 2015; mong muốn tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước, đặc biệt là giữa các tỉnh giáp biên hai nước ngày càng bền chặt trong thời gian tới.

Thanh Bình (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản