Phó Tổng tham mưu trưởng Võ Văn Tuấn làm việc tại LHQ

Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam do Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng dẫn đầu đã thăm và làm việc với lãnh đạo và các cơ quan chuyên môn LHQ tại New York.

Từ ngày 14-16/10, Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam do Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Bộ Quốc phòng về hoạt động gìn giữ hòa bình (GGHB) Việt Nam, dẫn đầu đã thăm và làm việc với lãnh đạo và các cơ quan chuyên môn Liên hợp quốc (LHQ) tại New York, Mỹ.

Các lãnh đạo LHQ và các cơ quan chuyên môn phụ trách lĩnh vực GGBB đánh giá cao sự tham gia tích cực của Việt Nam vào các hoạt động GGHB của LHQ, mong muốn Việt Nam tăng cường đóng góp và tin tưởng rằng Việt Nam sẽ là một đối tác tin cậy của LHQ trong lĩnh vực GGHB.

Đoàn công tác làm việc với Phó Tổng thư ký LHQ Ameerah Haq ngày 16/10.


Phó Tổng tham mưu trưởng, Trung tướng Võ Văn Tuấn gặp Trợ lý TTK LHQ Edmond Mulet.Trung tướng Võ Văn Tuấn trả lời phỏng vấn TTXVN.Trung tướng Võ Văn Tuấn và Đoàn công tác cùng Trợ lý TTK LHQ Edmond Mulet và các quan chức Cục các hoạt động GGHB LHQ.Tin, ảnh: Lê Dương
(Phóng viên TTXVN tại Mỹ)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản