Hội LHPN Việt Nam gặp mặt các nữ Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XI

Chiều 6/7, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (LHPN) đã tổ chức gặp mặt các nữ Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XI. Cùng dự có các đồng chí: Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.

Đồng chí Tòng Thị Phóng phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Phương Hoa - TTXVN


Phát biểu tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng nhấn mạnh ý nghĩa hết sức quan trọng của Hội nghị T.Ư lần thứ hai khóa XI. Hội nghị tiến hành thảo luận quy chế làm việc và chương trình làm việc của T.Ư; giới thiệu nhân sự các chức danh quan trọng trong Quốc hội, Chính phủ, cơ quan nhà nước và một số nội dung quan trọng khác. Theo Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, đây cũng là dịp để các nữ Ủy viên T.Ư Đảng phát huy vai trò của mình; đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực vào công tác lãnh đạo, giới thiệu những nữ đại biểu ưu tú nhất giữ các trọng trách quan trọng trong Quốc hội, Chính phủ cũng như cơ quan nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cho rằng những tình cảm mà đội ngũ lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN Việt Nam gửi gắm là những tình cảm rất đằm thắm, đại diện cho sự mong mỏi của các bà, các mẹ, chị em phụ nữ Việt Nam, đòi hỏi các nữ Ủy viên T.Ư Đảng cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong công tác của mình.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng mong muốn Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phát huy những truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", đồng thời chuẩn bị thật tốt Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI sắp tới.

Thanh Hòa

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản