Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam dự cuộc họp của Ủy ban Thường trực ICAPP

Đoàn đại biểu Đảng ta do đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Vân, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, làm Trưởng đoàn, đã tham gia và đóng góp tích cực tại Cuộc họp lần thứ 35 Ủy ban Thường trực Hội nghị quốc tế các chính đảng châu Á (ICAPP).

Ngày 21/4, Ủy ban Thường trực Hội nghị quốc tế các chính đảng châu Á (ICAPP) đã tổ chức Cuộc họp lần thứ 35 dưới hình thức trực tuyến với sự tham dự của 33 chính đảng châu Á và đại diện của Diễn đàn Chính trị Á - Âu. 

Chú thích ảnh
Các đại biểu dự Cuộc họp trực tuyến lần thứ 35 của Uỷ ban Thường trực Hội nghị quốc tế các Đảng chính trị Châu Á (ICAPP). Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Các đại biểu dự Cuộc họp đã đánh giá lại hoạt động của ICAPP từ sau kỳ họp lần thứ 34 của Ủy ban Thường trực ICAPP và thảo luận, quyết định những vấn đề quan trọng của ICAPP trong năm 2021, nhất là công tác chuẩn bị cho Hội nghị toàn thể ICAPP lần thứ 11, Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập ICAPP, hợp tác phòng, chống đại dịch COVID-19 và việc mở rộng hợp tác giữa các chính đảng châu Á với các chính đảng tại khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ La-tinh và châu Phi.

Chú thích ảnh
Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Đoàn đại biểu Đảng ta do đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Vân, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, làm Trưởng đoàn, đã tham gia và đóng góp tích cực tại Cuộc họp.

Trưởng đoàn ta đánh giá cao nỗ lực của Ban Thư ký ICAPP trong việc duy trì hoạt động của ICAPP trong bối cảnh phức tạp của đại dịch COVID-19, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chính đảng; khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia và tích cực đóng góp vào các hoạt động của ICAPP vì hòa bình, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới.

TTXVN/Báo Tin tức
Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam dự Hội nghị Hội đồng Văn hóa châu Á
Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam dự Hội nghị Hội đồng Văn hóa châu Á

Ngày 19/3, Hội nghị quốc tế các chính đảng châu Á (ICAPP) và Hội đồng Văn hóa châu Á (ACC), tổ chức thành viên của ICAPP, đã tổ chức Hội nghị ACC lần thứ 2 theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của lãnh đạo các chính đảng, các nhà hoạch định chính sách đến từ 25 chính đảng của 18 nước châu Á và một số tổ chức quốc tế của Liên hợp quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN